Thứ ba, 26/06/2012 - 08:00

Học bổng 100% học phí tại trường ĐH Nilai - Du học Malaysia nhận bằng Anh quốc

Hoàn Cầu Việt đảm nhiệm từ tư vấn, xin thư mời đến xin visa hoàn toàn miễn phí

Malaysia có nền giáo dục hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao, chi phí học tập sinh hoạt thấp bằng 1/3 so với các nước Châu Âu. Hỗ trợ sinh viên việc làm thêm trong thời gian rảnh vì thế  Malaysia hiện nay trở thành điểm đến cho sinh viên các nước châu  Á.

Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh cho các trường cao đẳng và đại học danh tiếng tại Malaysia như: Đại học Nilai, Kbu, Linton, Segi, Sedaya, Taylor’s, Ucsi...

Đại học Nilai đang có những suất học bổng 50% - 100%  học phí cho học sinh khá giỏi. Nilai là  trường đại học tiêu biểu được công nhận về chất lượng đào tạo và bằng cấp từ một trong những trường đại học hàng đầu như Oxford Brookes (vương quốc Anh).

Nilai - Môi trường học tập lý tưởng!

Nilai - Môi trường học tập lý tưởng!
 
- Thế mạnh của đại học Nilai là các chuyên ngành về Kỹ sư, Tài chính, Kinh doanh, Y tá điều dưỡng, Khoa học ứng dụng, Quản lý khách sạn, Sửa chữa máy bay, Thương mại quốc tế…
 
- Giáo trình giảng dạy được xây dựng theo hệ thống chuyên biệt theo giáo trình của Oxford Brookes, một trong những trường đại học hàng đầu của Anh.
 
- Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc hai bằng đại học của Nilai University College và Oxford Brookes.
 
- Học tại Nilai hoặc chuyển tiếp sang học tại Oxford Brookes hoặc sang một trong 50 trường đối tác của Nilai ở nước ngoài.

Đại học Nilai nằm ở đâu?

Chỉ cách sân bay quốc tế Kuala Lumpur 15 phút và cách thủ đô khoảng 20 phút lái xe. Ngoài ra, khuôn viên đẹp và không khí trong lành, Nilai được xây dựng có kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, có sân chạy bộ, công viên giải trí bờ hồ, hồ bơi, sân bóng, sân tennis, golf hoàn toàn miễn phí giúp sinh viên thư giãn sau giờ học. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại và theo tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế như phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thư viện với diện tích hơn 1.600m2...

Ưu diểm đến học tại trường Nilai - Malaysia

- Malaysia là nước láng giềng gần gũi nên du học sinh Việt Nam và cả các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian đi lại.

- Học phí và chi phí sinh hoạt tại Malaysia nói chung và  Nilai nói riêng được đánh giá là khá tiết kiệm so với các trường đại học ở các quốc gia khác.

- Khi đăng ký học tại Nilai University College không đòi hỏi học sinh phải có điểm IELTS hay TOEFL, cũng không cần chứng minh tài chính, không phỏng vấn visa.

- Học hết lớp 11 hoặc 12 với điểm trung bình năm là 6.0 là đã có thể tham gia vào chương trình đào tạo tại trường.

- Chương trình giảng dạy tại Nilai dựa trên phương pháo giáo dục của Đai học Oxford Brookes - trường Đại học danh tiếng của Anh. Sinh viên Nilai sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận cùng lúc 2 bằng tốt nghiệp của Đại học Nilai và Đại học Oxford Brookes.

- Sinh viên có thể chọn sống trong kí túc xá của trường hoặc thuê phòng trọ bên ngoài gần trường. Xung quanh trường có nhà sách, cửa hàng tiện lợi, máy ATM… sẽ rất thuận lợi cho sinh hoạt hằng ngày của sinh viên.

- Đại học Nilai tự hào luôn mang lại cho sinh viên môi trường học tập với những cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ tốt nhất:

+ Phân xưởng sửa chữa máy bay

+ Phòng Lab: máy tính, công nghệ Y khoa, phân xưởng kỹ thuật

+ Thư viện hiện đại với diện tích hơn 1.600m2

+ Bếp thực hành và thao diễn, Nhà hàng thực hành

+ Văn phòng hỗ trợ sinh viên Quốc tế:  Căn tin với 1.000 chỗ ngồi và tivi vệ tinh, Máy ATM, nhà sách, trung tâm thể dục thể thao trong nhà, công viên giải trí bờ hồ và sân chạy bộ, sân bóng, hồ bơi, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân quần vợt...

- Đặc biệt: Đại học Nilai có Văn phòng Quốc tế riêng nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các du học sinh từ ngay lúc sinh viên nộp đơn, đáp xuống sân bay Quốc tế Kuala Lumpur cho đến ngày sinh viên ra trường. Các dịch vụ bao gồm trợ giúp quá trình đăng ký, xin visa, đón tại sân bay, tư vấn quản trị, chương trình hướng nghiệp và các nhu cầu mỗi ngày.

- Đội ngũ giảng viên hơn 90% là giảng viên toàn thời gian với học vị cao và kinh nghiệm thực tế, giáo trình hoàn toàn xây dựng chính xác dựa trên giáo trình Đại học Oxford Brookes danh tiếng.

- Tất cả các bài giảng tại Nilai đều bằng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ thông qua khóa học tiếng Anh chuyên sâu.

-  Học phí và sinh hoạt phí tại Malaysia rất hợp lý. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong khi học.

Chương trình học bổng 2012:

Năm 2012 Đại học Nilai đặc biệt dành cho các du học sinh quốc tế nhiều suất học bổng giá trị với nhiều chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên Việt nam.

1. Học bổng từ 10% đến 50%:

Học sinh phải học hết lớp 11 hoặc 12 và có điểm trung bình cuối năm từ 7.0 trở lên, không yêu cầu tiếng Anh.

2. Học bổng 100%:

- Dành cho học sinh đạt loại giỏi, xuất sắc

- Bằng khen và các thành tích trong học tập, thi đoạt giải về các môn văn hóa hoặc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ... có giấy chứng nhận

Học sinh nộp hồ sơ đi học tự túc hay xin học bổng tại các văn phòng Hoàn Cầu Việt gồm

- Bằng cấp 2 và học bạ lớp 10 và 11 (đối với học sinh học hết lớp 11 ở vn )

- Giấy chứng nhận tạm thời hoặc bằng THPT + học bạ THPT

- Bằng Ielts/Toefl nếu có

Chi tiết liên hệ:
 
Trung tâm tư vấn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế Hoàn Cầu Việt

- TP Hồ Chí Minh: 59 Thành Thái, P. 14, Q. 10

Điện thọai: (08) 38686360 – 38686358 - 0908 558 959
 

- Hà Nội: 485 Trần Khát Chân, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng

Điện thoại: 04. 36227932 - Email: hn@duhocglobal.edu.vn

- Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu

Điện thọai: (0511) 3887087 - Email: dn@duhocglobal.edu.vn

- Trường ngoại ngữ Cộng Đồng: 59 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TPHCM

Điện thọai: (08) 38650291 - 38686556 - Web: www.ngoaingucongdong.com