Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu khai trương 2 chi nhánh mới

Việc khai trương thêm 2 chi nhánh mới trong tháng 03 tại các vị trí đắc địa: Times City, Royal City với quy mô lớn, phòng học và phương tiện trợ giảng hiện đại.

Đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các quốc gia có chứng chỉ TESOL, CELTA chứng nhận về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế đã quyết định lớn cho thành công của Hệ Thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu, nâng tổng số chi nhánh hiện nay của Ocean Edu lên 19 chi nhánh, và dự kiến sẽ là 20 trong cuối năm 2015.

 

 

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu khai trương 2 chi nhánh mới

 

Trong suốt 8 năm qua, chúng tôi đã phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của Toàn hệ thống, với tiêu chí đem lại cho cho các học viên của mình một môi trường học Tiếng Anh thật khoa học, chất lượng cao và thực sự hiệu quả. Với nỗ lực đó, cũng tiếp trong tháng 4 năm 2015, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean edu đã vinh dự, vui mừng nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Uy tín – Chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng trong chương trình “Tự hào Doanh nghiệp Việt Nam”.

 
Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu khai trương 2 chi nhánh mới
 
Đây là một động lực lớn để Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm giáo dục cũng như khẳng định, nâng cao vị thế hàng đầu của hệ thống đào tạo Anh Ngữ tại Việt Nam.
 

 

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu khai trương 2 chi nhánh mới


Nhân dịp này, Ocean Edu quyết định dành nhiều phần quà tặng và các ưu đãi tới các học viên đăng ký các khóa học tại các tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Riêng tại Hà Nội, chương trình:

-                      Giảm ngay 20% đến 25% tùy khóa học.

-                      Tặng ngay 01 khóa Tiếng Anh hiệu quả (Active learning) cho tất cả học viên đăng ký.

-                      Tặng ngay “Trại hè trong nước – Summer Camp” trị giá 5.000.000 vnd cho các học viên đăng ký từ 3 cấp độ (3 khóa) cùng lúc.

-                      Ngoài ra còn nhiều phần quà mũ bảo hiểm, áo, ba lô.. tặng ngay cho các học viên nhập học và cơ hội tham gia trại hè 2015 tại Singapore trị giá tới 28.000.000 vnd.

(Các chương trình chỉ thực hiện đến hết ngày 20/04)

Tìm hiểu thông tin và các chương trình quà tặng xin liên hệ:

 

 

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu khai trương 2 chi nhánh mới


Phụ huynh và các học viên quan tâm đến Ocean Edu và các khóa học cũng như các phương pháp đào tạo, học tập hiệu quả  xin mời đăng ký tham dự hội thảo “Giới thiệu Ocean Edu và Ra mắt Câu lạc bộ Ocean – Ocean Club” Nội dung hội thảo:

- Giao lưu thân thiết giữa Ocean Edu và phụ huynh, học viên. (Tiệc trà và trao đổi các vấn đề ngay trong hội thảo)

- Giới thiệu mô hình sư phạm tại Ocean Club (mô hình hoạt động miễn phí bổ trợ cho học viên đang học tập tại Ocean Edu).

Các học viên nhỏ tuổi sẽ được tham dự ngay lớp học trong thời gian diễn ra hội nghị)

Nhận quà tặng ý nghĩa.

Thời gian địa điểm tổ chức và liên hệ đăng ký:

 

Thời gian – Địa điểm tổ chức

 

Đợt 1: 19h đến 21h Thứ 7 ngày 18/04/2015

Ocean Edu Royal City

R4 L2 Royal City - 72 Nguyễn Trãi - Hà Nội

046 262 0880- 046 262 0882

ocean_royalcity@oceanedu.vn

 

Đợt 2: 16h đến 18h ngày Chủ Nhật 19/04/2014

Ocean Edu Times City

T10 L2 Times City- 458 Minh Khai - HBT - Hà Nội

043 205 1111- 043 206 1111

ocean_timescity@oceanedu.vn