Hải Phòng: Lại thêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ngất xỉu phải nhập viện

(Dân trí) - Một nữ sinh lớp 11 bị đánh hội đồng phải nhập viện. Điều đáng nói đây là vụ việc thứ hai trên địa bàn huyện Kiến Thụy trong một thời gian ngắn.

Hải Phòng: Lại thêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ngất xỉu phải nhập viện - 1

Lại thêm một vụ nữ sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện (Ảnh: CTV).

Sáng nay ngày 23/3, lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) xác nhận, nhà trường đã nắm được thông tin phản ánh một nữ sinh lớp 11 của trường bị đánh phải nhập viện và đang tiến hành xác minh.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng cũng cho biết, sở đã cử người về làm việc với Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ và sẽ có thông tin chính thức sau khi sự việc được xác minh, làm rõ.

Trước đó, tối 22/3, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một tài khoản có tên T. với nội dung con gái bị một nhóm học sinh đánh hội đồng, kèm hình ảnh con gái chị T. tên L. đang cấp cứu ở bệnh viện.

Cụ thể, cùng ngày 22/3, cháu L. bị một số học sinh cùng trường THPT Nguyễn Huệ gọi ra hành lang của trường đánh hội đồng. Chưa hết, sau khi tan học, nhóm học sinh trên tiếp tục hẹn L. ra ngoài và đánh tiếp.

Hải Phòng: Lại thêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ngất xỉu phải nhập viện - 2

Bức xúc, gia đình nữ sinh bị đánh hội đồng đăng tải vụ việc lên mạng xã hội

Cũng theo tài khoản này, cháu L. do bị đánh vùng gáy, đầu đã ngất xỉu ngay tại và được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp.

Đáng lưu ý, đây là vụ đánh hội đồng nữ sinh thứ hai xảy ra trên địa bàn huyện này trong một thời gian ngắn.

Trước đó, vào ngày 17/3, tại xã Tú Sơn, N.T.N.H.  (SN 2007, học sinh Trường THCS Vạn Hương, quận Đồ Sơn) cùng một số nữ sinh khác ở Đồ Sơn đã đánh hội đồng  N.Y.N. (SN 2008) và B.T.H.N (SN 2007), cùng là học sinh Trường THCS Hòa Nghĩa).

Cơ quan Công an sau đó đã triệu tập nhóm học sinh đánh hội đồng gây thương tích cho nữ sinh N.YN.