Du học sau đại học tại Canada – Cơ hội định cư cho cả gia đình

Du học không chỉ là con đường phát triển tương lai rộng mở với đối tượng đang là học sinh, sinh viên. Mà còn là cơ hội rộng mở với cả những bạn trẻ đã hoàn thành xong chương trình đại học tại Việt Nam và muốn tiếp tục học chương trình sau đại học tại nước ngoài.

Điển hình trong những nỗi băn khoăn lớn của nhiều người Việt khi lựa chọn đi du học Canada với chương trình sau đại học là: Vừa tốt nghiệp đại học, chưa có kinh nghiệm đi làm thì có thể đăng ký vào chương trình sau đại học không? Hay làm thế nào để đi du học vẫn có thể mang vợ/chồng và con đi cùng? Và càng tuyệt vời hơn, khi vợ/chồng đi cùng còn có thể đi học hoặc làm việc ở Canada? Cơ hội làm việc với chương trình sau đại học thế nào?

Tất cả băn khoăn đó sẽ được giải đáp ngay với Hội thảo của EduGo kết hợp cùng Đại học Thompson Rivers – BC, Canada tổ chức:

Du học sau đại học tại Canada – Cơ hội định cư cho cả gia đình - 1

Thành lập năm 1970, TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia.

Khác biệt với nhiều trường đại học khác, TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Kamloops, với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU tự hào là “trái tim của Kamloops”. Và ngôi trường này hội tụ đầy đủ các điều kiện để trở thành lựa chọn phù hợp nhất của phần lớn du học sinh Việt Nam, bởi các yếu tố như địa điểm tọa lạc an toàn, chương trình đào tạo đa dạng với chi phí hợp lý, điều kiện đầu vào dễ dàng, điều kiện ăn ở tốt, có chương trình thực tập hưởng lương và đặc biệt nhất là chương trình đào tạo sau đại học của TRU.

Du học sau đại học tại Canada – Cơ hội định cư cho cả gia đình - 2

Dễ dàng định cư với Chương trình sau đại học:

Đặc biệt, học thạc sĩ tại TRU không cần có điểm GMAT, GRE hoặc kinh nghiệm làm việc cho chương trình thạc sỹ. Hơn thế nữa, quyền lợi được thụ hưởng của chương trình du học sau đại học ở xứ sở lá phong đỏ là:

- Có thể đi kèm cùng vợ/chồng và con trong thời gian du học;

- Vợ/chồng đi kèm có điều kiện để học tập hoặc làm việc để tăng thu nhập cũng như chi trả chi phí sinh hoạt;

- Cơ hội định cư Canada cho cả gia đình sau khi tốt nghiệp và được ưu tiên cộng điểm định cư trong chính sách Express Entry.

Và đặc biệt tại tỉnh British Columbia, những sinh viên quốc tế học chương trình sau đại học sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư mà không cần Job Offer với điều kiện:

- Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ

- Thời gian học ít nhất 2 năm

- Làm việc trong các lĩnh vực Tự nhiên; Khoa học ứng dụng và Sức khoẻ như: Nông nghiệp; Sinh học; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Công nghệ cao; Y tế; Toán học; Bảo tồn và Nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên; Vật lý học

- Có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại British Columbia

Hãy đăng ký ngay chương hội thảo “Học sau đại học tại Canada – Cơ hội định cư cho cả gia đình” để tìm hiểu thêm về cơ hội làm việc, định cư:

- Thời gian: 18:00 thứ 6 ngày 09/03/2018

- Địa điểm: EduGo Building số 11 ngõ 84 đường Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

- Hotline: 0977.390.280

Hội thảo có sự tham gia của Ông ZiPing Feng – Đại diện trường Thompson Rivers University.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chú ý:

- Hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí và mở cửa tự do

- Hội thảo giới hạn số lượng khách mời

- EduGo miễn phí ghi danh khi Apply chương trình sau đại học tại trường TRU và tặng học bổng khuyến khích 250 CAD.