Du học nghề Đức - Lựa chọn triển vọng cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT

Dân trí

Sự kiện giao lưu cùng Tập đoàn Avestos của Cộng Hòa Liên Bang (CHLB) Đức vừa qua đã đánh dấu cột mốc quan trọng của SHB.

Du học nghề Đức - Lựa chọn triển vọng cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT - 1

Vào ngày 25/10 vừa qua, sự kiện Công ty Cổ phần đầu tư phát triển SHB chính thức nhận chuyển giao khung chương trình đào tạo tiếng Đức độc quyền từ Lehmbau Gruppe và giao lưu cùng Tập đoàn Avestos CHLB Đức. Sự kiện lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 600 khách mời tham dự. Các khách mời đến sự kiện hầu hết đều hào hứng tìm hiểu chương trình Du học nghề tại CHLB Đức.

Du học nghề Đức - Lựa chọn triển vọng cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT - 2

Được mệnh danh là “Trái tim Châu Âu”, Đức là quốc gia không chỉ có phong cảnh nên thơ mà còn được biết đến bởi nền giáo dục đỉnh cao. Đặc biệt khi học nghề tại Đức sẽ được miễn học phí 100%.

Du học nghề Đức - Lựa chọn triển vọng cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT - 3

Đức là quốc gia chú trọng đến những vấn đề giáo dục bậc nhất. Do đó du học sinh khi học tập tại Đức sẽ được hưởng nhiều lợi thế

Hiện nay tại Việt Nam, các chương trình học nghề nói chung ngày càng thu hút được đông đảo nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong đó nổi bật nhất là chương trình Du học nghề tại CHLB Đức của SHB. Để tham gia chương trình, học viên chỉ cần bằng THPT cùng học lực từ Khá trở lên. Thời gian học chỉ mất từ 3-3.5 năm để hoàn thành một chương trình Du học nghề tại CHLB Đức. Đặc biệt, khi đến Đức tham gia chương trình Du học nghề, sinh viên sẽ được đảm bảo việc làm sau khi ra trường và có cơ hội định cư lâu dài tại Đức.

Du học nghề Đức - Lựa chọn triển vọng cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT - 4

Một trong số các học viên được SHB hỗ trợ xuất cảnh đi Du học nghề tại CHLB Đức

Ngoài ra, sinh viên cũng có nhiều cơ hội tham gia các dự án thực tế để trau dồi kiến thức làm việc thực tiễn. Chương trình đào tạo nghề kép bao gồm lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp học viên nâng cao trình độ tay nghề, phù hợp với thực tiễn, từ đó đảm bảo học viên có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

SHB là tổ chức giáo dục lớn, uy tín và là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn từ CHLB Đức. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao khung chương trình đào tạo tiếng Đức các cấp độ A1, A2, B1, B2 và luyện thi chứng chỉ độc quyền từ đơn vị Lehmbau Gruppe (CHLB Đức).

Nhờ SHB có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành. Đơn cử như sự kiện giao lưu cùng tập đoàn Avestos vừa qua, SHB đã cùng kết hợp với tập đoàn Avestos để hỗ trợ các bạn sinh viên tham gia chương trình du học nghề trong thời kỳ Covid-19. Do đó ngày 9/9 vừa qua, khi chính phủ 2 nước đã cho phép thì chuyến bay đầu tiên sau mùa Covid-19 chở học viên của SHB đã khởi hành suôn sẻ.

Du học nghề Đức - Lựa chọn triển vọng cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT - 5

Sự kiện giao lưu giữa SHB và Tập đoàn Avestos đã đánh dấu cột mốc quan trọng

Được xây dựng dựa trên nền tảng chính là giáo dục đào tạo, SHB luôn chú trọng đến việc giúp thế hệ trẻ phát huy những kỹ năng sống và ngoại ngữ. Từ đó giúp các bạn có nhiều cơ hội phát triển tương lai, định cư ở nước ngoài. Mang trong mình mong muốn trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện hóa giấc mơ, SHB hiện đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng trong cộng đồng du học.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển SHB:

Website: http://duhocducshb.com/

Văn Phòng: 122 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Q. 9, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 225.08.112

Trường Thịnh

Đáng quan tâm