Du học Mỹ tại Vịnh San Francisco, California với chi phí hấp dẫn

(Dân trí) - The Colleges of Contra Costa với mức học phí hợp lý giúp các bạn ấp ủ giấc mơ du học có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao tại Mỹ, học phí của trường chỉ dao động từ $8,304 đến $10,380 mỗi năm đi cùng những học bổng cho sinh viên quốc tế

The Colleges of Contra Costa (gồm 3 trường: Contra Costa College, Diablo Valley College và Los Medanos College) là các trường Cao đẳng Cộng đồng công lập được kiểm định với số lượng trên 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia.

Vị trí tuyệt đẹp - khí hậu ôn hòa với nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Mỹ

Du học Mỹ tại Vịnh San Francisco, California với chi phí hấp dẫn - 1

The Colleges of Contra Costa tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp và sôi động trong khu vực Vịnh San Francisco

Tọa lạc trong khu vực Vịnh San Francisco, một trong những khu vực đa dạng và sôi động bậc nhất của Mỹ. San Francisco nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp, các hoạt động ngoài trời, đa dạng văn hóa, ẩm thực và giải trí. Sinh viên được tận hưởng khí hậu ôn hòa, dễ chịu, nhiệt độ trung bình trong năm chỉ 22℃, và mức thấp nhất là 9℃.

Du học Mỹ tại Vịnh San Francisco, California với chi phí hấp dẫn - 2

Trường nằm gần khu vực các trường đại học nổi tiếng như UC Berkeley, Stanford và các địa danh và thắng cảnh nổi tiếng như Thung lũng Napa, Thung lũng Silicon, Công viên Quốc gia Yosemite, Point Reyes, Hồ Tahoe và rừng Muir khoảng từ 1h-3h lái xe.

Giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý

The Colleges of Contra Costa cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn so với hầu hết các trường đại học và cao đẳng của Mỹ. Học phí chỉ có $8,304 (24 tín chỉ) đến $10,380 (30 tín chỉ) mỗi năm. Hầu hết sinh viên quốc tế hoàn thành 60 tín chỉ trong vòng hai năm và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học để hoàn thành chương trình cử nhân. Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng dựa trên thành tích vào cuối học kỳ đầu tiên. Giá trị học bổng dao động từ $500 - $1,000 và dựa trên điểm trung bình môn (GPA) và ngành học của mình.

Du học Mỹ tại Vịnh San Francisco, California với chi phí hấp dẫn - 3

Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng thành tích vào cuối học kỳ đầu tiên. Giá trị học bổng dao động từ $500 - $1,000 và dựa trên kết quả học tập (GPA) và ngành học.

Ngoài thế mạnh là học phí thấp, trường còn có quy mô lớp học nhỏ hơn đáng kể so với nhiều cơ sở đào tạo hệ 4 năm, sĩ số trung bình chỉ từ 24 đến 30 sinh viên/ lớp. Do đó, sinh viên tận dụng được tối đa thời gian trên lớp để nắm bắt chương trình học cũng như dễ dàng tiếp cận giảng viên cả trong và ngoài giờ học. Lợi thế thứ hai là sinh viên được giảng dạy bởi giảng viên, không phải bởi nghiên cứu sinh. Lợi thế thứ ba theo thống kê cho thấy sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học hơn so với việc nộp hồ sơ trực tiếp từ trung học.

Sinh viên quốc tế tại Colleges of Contra Costa được trường hỗ trợ các dịch vụ về tư vấn nhập cư để đảm bảo tình trạng nhập cư hợp pháp, tư vấn 1-1 về học thuật, dạy kèm miễn phí, các dịch vụ chuyển tiếp cũng như giới thiệu việc làm. Môi trường học an toàn với các trạm cảnh sát đặt tại khuôn viên trường. Các viên chức cảnh sát luôn có mặt kịp thời để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và làm việc với hội đồng để giữ an toàn cho sinh viên.

Du học Mỹ tại Vịnh San Francisco, California với chi phí hấp dẫn - 4

Lựa chọn đa dạng

Sinh viên có nhiều lựa chọn liên quan đến yêu cầu nhập học, ngày bắt đầu, chương trình học thuật, chỗ ở, câu lạc bộ sinh viên và các trường chuyển tiếp. Trường không yêu cầu SAT/ACT. Nếu sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào, trường có cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên sâu để hỗ trợ sinh viên hoàn thành đủ điều kiện vào chương trình chính thức.

Khi được nhận vào học, sinh viên có thể chọn một chuyên ngành phù hợp trong hơn 125 chuyên ngành của trường. Các ngành được sinh viên quốc tế yêu thích nhất là kế toán, kiến trúc, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính, giáo dục mầm non, kinh tế, kỹ thuật, toán học và tâm lý học.

Du học Mỹ tại Vịnh San Francisco, California với chi phí hấp dẫn - 5

The Colleges of Contra Costa cung cấp cơ hội tư vấn 1-1 về học thuật, dạy kèm miễn phí, các dịch vụ chuyển tiếp cũng như giới thiệu việc làm.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tham gia hơn 130 tổ chức và câu lạc bộ, nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm cũng như thiết lập mạng lưới quan hệ toàn cầu.

Sinh viên quốc tế cũng có đủ điều kiện để thực tập bên ngoài khuôn viên trường trong quá trình học tập, hoặc sau một năm hay sau khi hoàn thành chương trình học ở đây.

Về chỗ ở, sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn ở ngoài khuôn viên trường, ví dụ ở nhà bản xứ để mang lại cảm giác "xa nhà nhưng vẫn như ở nhà" và rất an toàn.

The Colleges of Contra Costa đảm bảo sinh viên có thể chuyển tiếp lên 29/32 trường đại học công lập trong hệ thống đại học bang California (CSU) và Đại học California (UC). Ngoài ra, trường cũng có thỏa thuận chuyển tiếp với các trường công lập và tư thục khác trên khắp nước Mỹ.

Mỗi năm, hơn 300 sinh viên quốc tế chuyển tiếp đến các trường đại học hệ 4 năm, trong đó Diablo Valley College (DVC) là cơ sở xếp hạng #1 có số sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào UC Berkeley! Hơn 1.000 sinh viên quốc tế đã chuyển từ DVC sang UC Berkley kể từ năm 2010. Tỷ lệ được nhận trung bình trong giai đoạn này là 38%.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về trường, mời quý phụ huynh và các em đăng ký ngay tại đây:  http://bit.ly/contracosta-signupedu-dantri

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Khu vực phía Bắc: 2 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng ☎ 0904 553 459

Khu vực phía Nam: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1 ☎ 0918 215 445

Đang được quan tâm