ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN khánh thành phòng học do đối tác Hàn Quốc tài trợ

(Dân trí) - Ngày 18/9/2020, tại tầng 5 nhà A2, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức khánh thành phòng học do đối tác Hàn Quốc tài trợ.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, đại diện Lãnh đạo các phòng ban chức năng, ông Woo Hyoung Min - Trưởng đại diện Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (KF) tại Việt Nam, ông Ryu Kil Sang - Trưởng phòng Truyền thông và Đối ngoại Công ty Samsung Electronics Việt Nam cùng các giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ &Văn hóa Hàn Quốc.

ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN khánh thành phòng học do đối tác Hàn Quốc tài trợ - 1

Dự án phòng học được cải tạo bởi nguồn tài trợ của đối tác Hàn Quốc và nguồn kinh phí đối ứng từ Nhà trường, Trường Đại học Ngoại ngữ đã xây dựng phòng học Hàn Quốc dành cho sinh viên ULIS, tạo môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại, năng động, hiệu quả cho các em.

Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQG Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu cả nước về đào tạo tiếng Hàn, trong quá trình phát triển, Nhà trường đã nhận được nhiều hỗ trợ quý báu về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc, đặc biệt từ phía Korea Foundation và Công ty điện tử Samsung Electronis.

ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN khánh thành phòng học do đối tác Hàn Quốc tài trợ - 2
Trưởng đại diện Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu chúc mừng và trao tặng giáo trình Learn! KOREAN with BTS cho Nhà trường. Bộ sách sẽ được áp dụng thí điểm trong giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên năm nhất vào học kỳ này.

Được biết, đây là một trong những đối tác thân thiết của Trường Đại học Ngoại ngữ, là đối tác chiến lược về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với ULIS. Hàng năm, đơn vị đều trao tặng các suất học bổng có giá trị cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.