ĐH công lập Việt - Đức: Xét tuyển ngành Khoa học Máy tính từ 21 điểm

ĐH công lập Việt - Đức xét tuyển ngành Khoa học Máy tính từ 21 điểm, chương trình do các giáo sư Đức giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh, cấp bằng CHLB Đức, cấp học bổng cho 40% số sinh viên.

ĐH Việt - Đức là đại học công lập, là dự án đầu tiên được triển khai trong dự án bốn trường đại học xuất sắc của Việt Nam. Hợp tác này giữa chính phủ Việt Nam và CHLB Đức là nhằm xây dựng một trường đại học theo chuẩn của CHLB Đức tại Việt Nam và lâu dài là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực. Theo đó, các chương trình được chọn từ 35 trường đại học danh tiếng của Đức, thuộc các lĩnh vực kỹ thuật cao và quản lý. Các giáo sư Đức của các trường đối tác đến giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng từ những trường đại học đối tác của Đức. Sinh viên có cơ hội sang Đức học một học kỳ. Văn bằng của Đức giúp sinh viên có thể tìm việc hoặc học tiếp lên bậc học cao hơn ngay ở Đức hoặc các nước phát triển khác trên thế giới. 

 
Ngành “Khoa học Máy tính” (Computer Science) tại ĐH Việt - Đức.

Công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò cốt lõi trong công nghiệp, kinh tế và cả đời sống hằng ngày. Ngành khoa học máy tính tại ĐH Việt Đức giúp bạn hiểu biết căn cơ và rộng về CNTT, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về các khả năng ứng dụng rộng lớn của CNTT trong vai trò là một chuyên gia CNTT, ví dụ như trong việc xây dựng các hệ thống thông tin lớn, phân tích và thiết kế các phần mềm ứng dụng hoặc tư vấn về các vấn đề khác nhau trong CNTT. Tổng quan các mô-đun học có thể xem tại đây.

Chương trình này được kiểm định tại Đức và được EUR-ACE dán nhãn công nhận, như một minh chứng chất lượng cho các chương trình học về kỹ nghệ, được thừa nhận trên toàn châu Âu. Nó đã thu hút sự quan tâm của các công ty công nghệ phần mềm hàng đầu thế giới như SAP, một công ty đã ký thỏa thuận hợp tác với chương trình.

 
Trong lớp học ĐH Việt - Đức
Trong lớp học ĐH Việt - Đức.
 
  Xét tuyển vào ngành “Khoa học Máy tính” bằng điểm thi đại học 2013 (không phải nguyện vọng 2)   Thí sinh không cần phải đăng ký nguyện vọng vào ĐH Việt Đức trước đó trong hồ sơ đăng ký thi đại học. Việc thí sinh có đậu nguyện vọng 1 hay không không ảnh hưởng đến việc đăng ký vào ngành Khoa học Máy tính tại ĐH Việt Đức.  

Điều Kiện Dự Tuyển

Đạt 21 điểm trở lên Khối A hoặc A1 (không nhân hệ số) trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2013.

Quy Trình Dự Tuyển

Tải đơn dự tuy tuyển và điền đầy đủ vào đơn dự tuyển và gửi email cho ĐH Việt-Đức.

Thí sinh đủ điều kiện dự tuyển sẽ làm thêm bài kiểm tra tiếng Anh trên máy tính. Thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79 (iBT) được miễn phần kiểm tra tiếng Anh.

Học bổng cho 40% số sinh viên

Là một đại học công lập của Việt Nam, ĐH Việt-Đức nhận được hỗ trợ rất lớn từ chính phủ Việt Nam, chính phủ CHLB Đức, các tổ chức và các tập đoàn đa quốc gia của Đức tại Việt Nam. Nhờ tất cả các nguồn giúp đỡ này, mức học phí tại ĐH Việt-Đức thấp hơn nhiều so với chi phí cần thiết để cung cấp các chương trình có tiêu chuẩn chất lượng của Đức như vậy tại Việt Nam. Ngoài ra, 40% tổng số sinh viên nhận sẽ được học bổng dựa trên kết quả đầu vào cho năm đầu và dựa trên kết quả học tập cho tất cả những năm tiếp theo.

5% thí sinh có kết quả tốt nhất, nhận học bổng 100% của năm.

15% có kết quả tốt tiếp theo, nhận học bổng 50% của năm.

20% có kết quả tốt tiếp sau nhóm 2, nhận học bổng 30% của năm.

Thí sinh quan tâm xem thông tin chi tiết và đăng ký trực tuyến tại trang web của ĐH Việt - Đức tại đây

Liên lạc qua Email: study@vgu.edu.vn hoặc điện thoại: (08) 3725 1901, số nội bộ 40, 41 hoặc Hotline: 0988 54 52 54