Đắk Lắk khai mạc hoạt động hè cho thiếu nhi

Dân trí

Ngày 31/5 tại nhà văn hóa thanh thiếu nhi Đắk Lắk đã diễn ra Lễ khai mạc “hoạt động hè 2017” với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và trao các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tham dự chương trình khai mạc gồm các sở, ban, ngành tỉnh Đắk Lắk trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật của tỉnh và các đơn vị tài trợ.


Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em thiếu nhi biểu diễn

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em thiếu nhi biểu diễn

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 538 suất quà và 15 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời, trao tặng hàng trăm vé miễn phí vào khu vui chơi cho các em thiếu nhi.


Trao quà cho học sinh giỏi có hoàn cảnh nghèo và đặc biệt khó khăn

Trao quà cho học sinh giỏi có hoàn cảnh nghèo và đặc biệt khó khăn

“Hoạt động hè 2017” là chương trình hoạt động có nhiều ý nghĩa giúp các em vượt khó học giỏi phấn đấu, rèn luyện phát triển toàn diện trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời giúp các em có một mùa hè lành mạnh, bổ ích, giảm bớt sự căng thẳng sau giờ học, tránh xa các tệ nạn xã hội thông qua việc tổ chức các lớp học năng khiếu, các chương trình rèn luyện kỹ năng sống và các chương trình tình nguyện hướng về cơ sở.

Hà Hồng