Thứ ba, 03/01/2017 - 11:00

Đại học Monash: đứng đầu Úc về đào tạo Cơ khí- Kỹ thuật và Máy tính

Monash nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của The Times Higher Education World University Rankings (2016–2017) và The Academic Ranking of World Universities 2016. Monash cũng được bình chọn là số 1 của Úc về Kỹ thuật và Máy tính (Times Higher Education, 2016-2017).

Hãy cùng tham dự hội thảo do Đại học Monash tổ chức để biết được những sinh viên tương lai sẽ cần chuẩn bị gì nhé. Sự kiện được tổ chức tại:

Hà Nội:

• Thứ Sáu, ngày 6-1-2017, từ 4h- 6h chiều;

• Tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

TP HCM:

• Chủ nhật, ngày 8-1-2017, từ 9h- 11h sáng;

• Tại KS Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Nội dung sự kiện:

• Định hướng nghề nghiệp- chọn chương trình, lộ trình học;

• Thông tin cập nhật về Hot jobs tại Úc;

• Kiểm tra hồ sơ xin học- học bổng;

• Các quy định ESOS và vấn đề thị thực;

• Các dịch vụ và chương trình hỗ trợ, an toàn và an ninh cho du học sinh…

Hội thảo mở cửa tự do và miễn phí cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm tới cơ hội học tập tại Úc nói chung và Đại học Monash nói riêng. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng kí tham dự tại đây.

Học sinh sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản sao bảng điểm, học bạ, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được trường xét hồ sơ tại chỗ.

Tọa đàm “Hòa nhập và bí quyết học tốt hơn”:

Dành cho học sinh đã xin học/ chấp nhận nhập học hay sắp lên đường nhập học tại Monash Uni và Monash College đầu năm 2017:

Hà Nội:

• Thứ Sáu, ngày 6-1-2017, từ 6h- 8h chiều;

• Tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

TP HCM:

• Chủ nhật, ngày 8-1-2017, từ 11h- 12h30 trưa;

• Tại KS Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Sir John Monash – Người con vĩ đại nhất của nước Úc

Mang tên người con vĩ đại nhất của nước Úc, Sir John Monash, cũng là người kỹ sư đầu tiên của Úc được nhận văn bằng Tiến sĩ về Xây dựng, Đại học Monash đứng đầu nước Úc về KỸ THUẬT và CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

Đại học Monash: đứng đầu Úc về đào tạo Cơ khí- Kỹ thuật và Máy tính - 1

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin của Monash là hai trong những khoa lớn nhất ở Úc và thuộc Top 50 danh tiếng trên thế giới (Academic Ranking of World Universities, 2016).

Bạn có thể tùy chọn chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Tại Monash, bạn có thể chọn các khóa học toàn diện, chuyên sâu, các văn bằng kép... Bạn sẽ tốt nghiệp với văn bằng được công nhận trên toàn cầu và giúp bạn nắm bắt cơ hội ở mọi nơi trên thế giới.

Sinh viên Monash tốt nghiệp dựa trên nền tảng vững chắc về kỹ năng giải quyết vấn đề kỹ thuật, được hoàn thiện qua những trải nghiệm thực hành thực tế, bảo đảm cho họ được đánh giá cao trong môi trường việc làm rất cạnh tranh.

Bạn có thể đăng ký học tại Monash với những khóa học sau:

• Cử nhân Kỹ thuật (Danh Dự)

• Cử nhân Công nghệ thông tin

và chọn chuyên nghành mà bạn yêu thích.

Hoặc nâng cấp chuyên nghề của bạn với:

• Thạc sĩ Kỹ thuật nâng cao

Bạn có thể kết hợp văn bằng Thạc sĩ Kỹ thuật nâng cao với Thạc sĩ Kinh doanh để hoàn thiện các kỹ năng kinh doanh và dễ dàng hòa nhập với giao thương kinh tế toàn cầu trong khi nâng cao các chuyên môn kỹ thuật của mình.

Với các sinh viên đam mê CNTT, bạn có thể lựa chọn:

• Thạc sĩ CNTT Hệ thống Kinh doanh

• Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu

• Thạc sĩ Công nghệ thông tin

• Thạc sĩ Công nghệ Mạng và Bảo mật

Đại học Monash: Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

Ngành Kỹ thuật và CNTT là các chuyên ngành học thực hành đòi hỏi phải có cơ sở vật chất tốt nhất để hỗ trợ học tập. Bởi vậy nếu yêu thích các chuyên ngành này, bạn nên lựa chọn trường đại học với cơ sở vật chất hàng đầu thế giới.

Đại học Monash: đứng đầu Úc về đào tạo Cơ khí- Kỹ thuật và Máy tính - 2

Học bổng:

Khoa Kỹ thuật của Monash cung cấp học bổng $6.000/năm cho tất cả các khóa học Thạc sĩ Kỹ thuật nâng cao. Bạn có thể truy cập thông tin học bổng Kỹ thuật tại đây:

http://www.eng.monash.edu.au/scholarships/

Cũng tương tự, khoa Công nghệ thông tin cấp học bổng $6.000/năm cho sinh viên đủ điều kiện. Bạn vui lòng truy cập:

www.infotech.monash.edu.au/future/scholarships/international.html

Nếu bạn thực sự giỏi và có tiềm năng lãnh đạo, ĐH Monash có chương trình tặng học bổng chung toàn phần Leadership (100% miễn học phí) và học bổng Merit (trị giá $ 10,000/năm) trong toàn thời gian học. Hãy tìm hiểu thêm các chương trình học bổng của trường tại đây!

Đa dạng lựa chọn về chương trình học

Bên cạnh khối ngành Kỹ thuật và CNTT, Monash còn nổi tiếng và được SV quốc tế yêu chuộng các ngành như Kinh doanh, Quan hệ Quốc tế, Thế giới học, Giáo dục, Nghệ thuật, Kiến trúc, Luật, Bác sĩ, Diều dưỡng, Vật lý trị liệu… Thông tin chi tiết về ĐH Monash và các chương trình học được cập nhật tại đây.

Sinh viên có thể chọn học một bằng hay hai bằng cùng một lúc, Thạc sĩ đơn hoặc kép, nghiên cứu hay kết hợp, vào thẳng ĐH hay theo các lộ trình pathways MUFY hay Monash College Diplomas, học tại Úc hay tại nước khác v.v…

Liên hệ:

Tiến sỹ Hoa Levitas: hoa.levitas@monash.edu

Đáng quan tâm
Mới nhất