Cùng Langmaster ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

(Dân trí) - Tự hào là đơn vị áp dụng các phương pháp học tập độc đáo trong giảng dạy ngôn ngữ, hơn 10 năm qua, có thể nói Langmaster đang ngày càng khẳng định vị thế trung tâm tiếng Anh hàng đầu .

Sự kết hợp hài hòa giữa tiếng Anh và NLP

Bằng cách cung cấp các khóa học kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP - Neuro Linguistics Programming, Langmaster đã trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó, NLP là phương pháp chứa đựng 3 thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta gồm: Thần kinh học, Ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

Cùng Langmaster ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà - 1

Ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings, một trong những người Việt đầu tiên tốt nghiệp NLP Master tại Mỹ và đem phương pháp này về Việt Nam từ năm 2011 - chia sẻ: "Langmaster đặt ra mong muốn thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ của người Việt, giúp học viên thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

NLP nghiên cứu 0,7% những người thành công nhất trên thế giới về cách thức họ suy nghĩ và lập trình tư duy, tạo thói quen cho chính mình, từ đó mô phỏng và tạo nên hình mẫu về thành công. Và chúng tôi đã có hơn 10 năm mô phỏng tư duy và thói quen của người thành đạt để tạo ra sự thay đổi đột phá trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

Có thể nói, đối với việc học tiếng Anh, NLP sẽ giúp bạn xác định mục đích, mục tiêu cụ thể, tự tìm ra vấn đề và giải pháp phù hợp cho mình".

Cùng Langmaster ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà - 2

Tại Langmaster, các giảng viên sẽ áp dụng phương pháp NLP để giúp kiến thức đi sâu trực tiếp vào trong tiềm thức, giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Theo đó, các kỹ thuật cơ bản trong NLP có thể kể đến như kỹ thuật tưởng tượng; kỹ thuật nhập vai; kỹ thuật kích neo;… Những phương thức này sẽ giúp tạo trạng thái hưng phấn để tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất cho từng học viên.

Ngoài ra, đến với các khóa học tại Langmaster người học không chỉ được truyền cảm hứng, tạo động lực và rút ngắn thời gian học tiếng Anh mà còn thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt. Nhờ đó, khoảng 80% số học viên đến với Langmaster đã lấy lại được sự tự tin trong cuộc hành trình chinh phục ngoại ngữ vất vả bằng một cách không hề nhàm chán.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Với sự đầu tư, đổi mới liên tục, không quá khó hiểu khi Langmaster đã trở thành một trong những tổ chức đi đầu về Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; cũng như Top các trung tâm được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội.

Cùng Langmaster ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà - 3

Được biết, sau quá trình 11 năm không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 học viên trên toàn thế giới; vừa qua Langmaster đã cho ra mắt 2 cuốn sách "Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu" và "Ngữ âm căn bản cho người mới bắt đầu". Theo đó, ngoài việc mang đến những kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng; những trang sách còn giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động.

Cùng Langmaster ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà - 4

Cô Nguyễn Thị Hà - Tiến sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh - đại học Monash, Úc- chia sẻ: "Sách có bố cục chặt chẽ, các phương pháp được diễn giải chi tiết và logic đi kèm ví dụ cụ thể giúp cho người đọc có thể dễ dàng hình dung, phân tích và tổng hợp để áp dụng cho việc giao tiếp trong thực tế. Hệ thống bài tập đi kèm 90 ngày Daily challenge được thiết kế theo PBL (Project Based Learning) giúp học sinh rèn luyện thói quen học tiếng Anh hàng ngày và có thể tự đánh giá được sự tiến bộ của mình qua từng ngày, từng tuần và từng tháng".

Cùng Langmaster ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà - 5

Trong cuốn sách sẽ tổng hợp những phương pháp học hiện đại đã và đang áp dụng rộng rãi trên thế giới và được chứng minh bởi thành công của hàng triệu người; cũng như giúp mỗi chúng ta hiểu đúng - hiểu rõ về tầm quan trọng của Mindset đồng thời rèn luyện những kỹ năng tư duy, tăng cường hiệu quả của việc học tiếng Anh. Ngoài ra, "Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu" sẽ bao gồm trọn bộ 17 video với 6 video huấn luyện tư duy và 11 video giảng dạy phương pháp giúp người học "hiểu sâu, nhớ lâu" nhờ hệ thống ví dụ đa dạng, thực tế kết hợp cùng cách truyền đạt sinh động.

MỌI THÔNG TIN VỀ SÁCH XIN LIÊN HỆ:

Đăng ký mua sách: TẠI ĐÂY

Hotline: 0866.207.255

Fanpage: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Đang được quan tâm