Cử nhân quốc tế Bridge2B: Tặng 100 suất học bổng

Chương trình Cử nhân quốc tế Bridge2B sẽ dành 100 suất học bổng có tổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên trong năm học 2013-2014. Để nhận được học bổng, sinh viên cần tham gia thi 3 môn là IQ, EQ và trắc nghiệm tiếng Anh được tổ chức vào ngày 16/11 tại trụ sở Viện quản trị Kinh doanh FSB Hà Nội.

Sinh viên Bridge2B được học những kiến thức, ngôn ngữ toàn cầu, kỹ năng sống và làm việc toàn cầu
Sinh viên Bridge2B được học những kiến thức, ngôn ngữ toàn cầu, kỹ năng sống và làm việc toàn cầu.

 

Bridge2B là chương trình đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép theo quyết định số 3638/QĐ-BGDĐT ngày 12/9/2012. Chương trình tập trung vào kiến thức năm cuối đại học, được hai tổ chức giáo dục danh tiếng liên kết đào tạo: Đại học Greenwich, Anh Quốc và Viện Quản trị kinh doanh (FSB) thuộc ĐH FPT. Tại Anh, Đại học Greenwich được bình chọn số 1 về chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực kinh tế và sự hài lòng của sinh viên (theo The Sunday Times University Guide 2012). Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT được tổ chức Eduniversal bình chọn vào Top 3 “Trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam”.
 

Đối tượng tuyển sinh của Bridge2B là sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối hệ Cao đẳng hoặc Advanced/Higher Diploma, Sinh viên đang học năm 3 – 4 hệ Đại học. Sau hơn 1 năm theo học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện và nhận tấm bằng Cử nhân Quốc tế của Đại học Greenwich, Anh Quốc có giá trị toàn cầu.

 

“Trong tất cả các bậc học chúng tôi đều tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và hướng nghiệp để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng cạnh tranh tốt nhất sau khi ra trường và tìm việc làm. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc mang tới cho các em những chương trình học tập và tài liệu bổ trợ tốt nhất" - bà Baron Blackstone - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Greenwich cho biết.

 

Chương trình đào tạo Bridge2B mang tính thực tiễn cao gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp trong thực tế, nội dung học là kiến thức năm cuối đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh với 6 môn học trong 3 học kỳ. Chương trình này đóng vai trò nền tảng để sinh viên phát triển các kỹ năng về quản trị.

 

Đặc biệt, Bridge2B chú trọng đào tạo cho các em kỹ năng quản lý sự nghiệp (career management) giúp các em nâng cao ý thức định hướng nghề nghiệp của mình. Các em sẽ được cung cấp các công cụ để nhận biết những điểm mạnh yếu của bản thân, được gặp gỡ các doanh nhân/nhà tuyển dụng để tìm hiểu về những nghề nghiệp liên quan, từ đó, biết cách xác định mục  tiêu nghề nghiệp phù hợp. Khi có mục tiêu, các em sẽ được hướng dẫn cách tư duy tìm đường đi tới mục tiêu, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp mình đã chọn.

 

Sinh viên Bridge2B được học những kiến thức, ngôn ngữ toàn cầu, kỹ năng sống và làm việc toàn cầu
Sinh viên Bridge2B được giao lưu với nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh để học hỏi những kỹ năng giao tiếp.

 

“Tại chương trình Bridge2B, em có nhiều cơ hội tham dự các buổi VIP-TALK để tìm hiểu về yêu cầu của các ngành nghề, học hỏi kinh nghiệm của những doanh nhân thành đạt. Hơn nữa, trong khóa học, chúng em còn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm qua chương trình Phát triển cá nhân - PDP. Em cho rằng Bridge2B là một chương trình đào tạo tốt cho sinh viên Việt Nam, bởi khi tốt nghiệp chúng em có những ưu thế hơn so với sinh viên các trường khác”, bạn Nguyễn Duy Thịnh, học viên chương trình Bridge2B chia sẻ.

 

Chương trình Bridge2B được xây dựng và giảng dạy tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của Anh và được kiểm định bởi Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education). Đặc biệt, chương trình chú trọng vào phát triển kỹ năng mềm (soft skills) và trang bị tiếng Anh cho sinh viên. Mục tiêu là sau khi ra trường, các bạn sinh viên có thể làm việc tốt không chỉ trong các doanh nghiệp trong nước mà còn có thể làm việc tốt ở môi trường quốc tế.

 

Thông tin chương trình Bridge2B

 
Đối tượng xét tuyển:

- Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối hệ Cao đẳng Hoặc Advanced/Higher Diploma

- Sinh viên đang học năm 3 – 4 hệ Đại học

                                                                             

Lịch tuyển sinh: Nộp hồ sơ trước 7/12 và bắt đầu học giai đoạn dự bị từ 14/12. Giai đoạn chính khóa kỳ  Spring khai giảng vào 18/1/2014,  kỳ Summer khai giảng vào 17/5/2014.

 

Lịch sự kiện: Có 2 hội thảo diễn ra trong tháng 11 tại Hà Nội “Cơ hội nhận 100 suất Học bổng Bridge2B trị giá 1, 5 tỷ đồng trong năm học 2014” ngày 16/11 và  “Hội thảo thông tin - Cơ hội nhận bằng Cử nhân Quốc tế chỉ trong 1 năm” ngày 23/11.

 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập TẠI ĐÂY