Gia Lai:

Công an kết luận về vụ bé 11 tháng tuổi “bầm dập” ở nhà trẻ

(Dân trí) - Ngày 23/10, Công an phường Trà Bá (TP Pleiku, Gia Lai) đã có kết luận điều tra vụ cháu Bùi Thị Như Ý bị “bầm dập” tại nhà trẻ tư thục Họa Mi (phường Trà Bá). Theo đó, không có chuyện bạo hành giữa cô giáo đối với cháu Ý.

Kết luận điều tra của Công an phường như sau: Khoảng 15h ngày 20/10, cô giáo Trần Thị Kim Sương (SN 1970, trú phường Trà Bá) đang tập trung cho các học sinh xếp hàng, cô giáo Nguyễn Thị Phượng (SN 1967, trú phường Yên Thế) đang đi xách nước để tắm rửa cho các học sinh mầm non.

Lúc này cháu N.T.V (SN 2013, trú phường Trà Bá) cùng cháu Ý ngồi chơi vui đùa tại bậc tam cấp ở khu vực bếp ăn (nơi cuối đường luồng của Trường mầm non tư thục Họa Mi đi vào bếp). Do cháu Ý chọc ghẹo cháu V. (theo như lời khai của cháu V. với mẹ mình), nên cháu V. đã xô ngã cháu Ý và cắn, cào cấu làm cháu Ý bị thương nhiều nơi trên thân thể (ở mắt phải, xung quanh vùng mắt trái, má bên trái và cánh tay phải). Hiện cháu Ý đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Kết luận của Công an phường Trà Bá
Kết luận của Công an phường Trà Bá

Khi Công an làm việc với các cháu học sinh Trường mầm non tư thục Họa Mi chứng kiến tại đây, thì tất cả các cháu đều xác nhận đúng như sự việc nêu trên.

Vì vậy, Công an kết luận không có dấu hiệu tội phạm, không có chuyện bạo hành giữa cô giáo đối với cháu Bùi Thị Như Ý.

Thiên Thư

Tin liên quan
Đang được quan tâm