Cơ hội nhận bằng Thạc sĩ Tài chính Châu Âu với chi phí Việt Nam

(Dân trí) - Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sĩ Tài chính Quốc tế khóa 15 liên kết với trường Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp), chương trình học 1 năm, nhận bằng Thạc sĩ Pháp với chi phí tại Việt Nam.

Cơ hội nhận bằng Thạc sĩ Tài chính Châu Âu với chi phí Việt Nam - 1

Gắn với xu hướng phát triển của toàn xã hội, học thạc sĩ là nhu cầu cần thiết để nâng cao và mở rộng kiến thức. Trong đó, chương trình đào tạo Thạc sĩ Tài chính liên kết với Đại học nước ngoài đang là một trong những chương trình được người học ưu tiên lựa chọn hiện nay vì:

- Học tập với Giảng viên nước ngoài và giao lưu với cộng đồng học viên quốc tế.

- Bằng thạc sĩ do Đại học nước ngoài cấp có giá trị tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

- Tiết kiệm chi phí lấy bằng thạc sĩ nước ngoài với học phí Việt Nam.

Được thiết kế khoa học theo chuẩn Châu Âu, giúp học viên có kiến thức về quản trị tài chính từ nền tảng đến chuyên sâu. Tiếp nối sự thành công đó, Học viện Tài chính tiếp tục triển khai tuyển sinh Khóa 15 chương trình Thạc sĩ Tài chính Quốc tế (MFin) liên kết với Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp) - hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, chương trình đã cung cấp hàng trăm Thạc sĩ Tài chính chất lượng cao mỗi năm cho các đơn vị, doanh nghiệp, tập toàn, tổ chức kinh tế.

Cơ hội nhận bằng Thạc sĩ Tài chính Châu Âu với chi phí Việt Nam - 2

Với lợi thế thời gian học 1 năm giúp học viên tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhưng lại được tiếp cận, khai thác chuyên sâu về lĩnh vực tài chính cũng như quản trị tài chính. Học viên sẽ học hoàn toàn 100% bằng ngôn ngữ Tiếng Anh với các giảng viên, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, Pháp và giảng viên Châu Âu giảng dạy.

Bằng do Trường Đại học Toulon (Cộng Hòa Pháp) cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phép theo Quyết định số 615/QĐ-BGDĐT và Quyết định gia hạn cấp phép số 757/QĐ-BGDĐT ngày 18/03/2020.

Lớp học được tổ chức vào cuối tuần phù hợp người đi làm theo học. Quy mô lớp chỉ từ 40-45 học viên/lớp để tăng cường sự kết nối giữa người học và giảng viên. Các hội thảo, seminar, workshop theo chuyên đề thường xuyên được tổ chức để trao đổi học thuật giữa các học viên chương trình trong nước và liên kết.

Học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng Xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược tài chính ngắn hạn, trung hạn, dài hạn trực tiếp quản lý điều hành các hoạt động tài chính của các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế. Bên cạnh đó, học viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục nghiên cứu, học tập lên bậc tiến sĩ ở trong nước và ngoài nước về lĩnh vực tài chính và ngân hàng, …

Hạn nhận hồ sơ: 15/01/2021; Nhập học dự kiến: tháng 02/2021.

Đăng ký trực tuyến tại: https://forms.gle/qRW41vMbmkTys4ix9

Xem chi tiết tại website: https://hocvientaichinh.com.vn/chuong-trinh-mfin

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ

HỆ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Địa chỉ: P104B, Học viện Tài chính, số 19 ngõ Hàng Cháo, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 6684 3958. Hotline: 0982 796 980

Email: tuyensinh@hocvientaichinh.com.vn

Đang được quan tâm