Cơ hội học tập, thực tập hưởng lương hấp dẫn tại Đại học Limerick, Ireland

(Dân trí) - Nằm trong Top các trường đại học hàng đầu tại Ireland, được tạp chí QS xếp hạng 5 sao, một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới để học tập cũng như phát triển nghề nghiệp.

Ireland (Ai len) được mệnh danh là thung lũng Silicon của Châu Âu, đứng Top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục và là nơi tập trung các công ty công nghệ, tài chính hàng đầu, đây thực sự là điểm đến hấp dẫn dành cho sinh viên. Cùng tham khảo trường đại học Limerick - một trong những ngôi trường tuyệt vời nhất Ireland.

Cơ hội học tập, thực tập hưởng lương hấp dẫn tại Đại học Limerick, Ireland - 1

Đại học Limerick là đại học nghiên cứu hàng đầu với 19 khoa và trường thành viên. Những khoa thế mạnh có thể kể tới Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Nhân văn, Giáo dục và Sức khỏe. Những ngành học phổ biến và mạnh nhất có thể kể đến như Kinh doanh, Khoa học máy tính và kỹ thuật. Đại học Limerick có xếp hạng rất cao, top 50 thế giới đối với các ngành như Kỹ thuật hàng không, Khoa học thể thao và Ngôn ngữ.

Yêu cầu đầu vào bậc đại học hoặc thạc sĩ thường yêu cầu điểm trung bình môn khoảng 7.0 trở lên. Sinh viên từ Việt Nam có thể thi SAT hoặc học chương trình Dự bị trước khi vào Đại học. Yêu cầu tiếng Anh đối với chương trình dự bị là IELTS 5.0, với Đại học hoặc Thạc sĩ là IELTS 6.5. Sinh viên Việt Nam cũng có thể chọn học tiếng Anh tại Trung tâm Tiếng Anh của trường trước khi vào khóa chính nếu chưa đạt điểm IELTS 6.5.

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký để nhận được tư vấn miễn phí tại: http://bit.ly/limerick_dk_dantri

Tại sao Đại học Limerick là điểm đến hàng đầu dành cho bạn?

Là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Ireland

Đại học Limerick là một trong những trường đại học hàng đầu tại Ireland, được tạp chí QS xếp hạng 5 sao và là trường đại học hàng đầu tại châu Âu về các chương trình hỗ trợ ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế.

Trường tự hào là trường Đại học hạnh phúc nhất trên thế giới (iBarometer Student Survey, 2019). Thành công này nhờ sự hỗ trợ sinh viên tuyệt vời và chú trọng học đi đôi với hành. Giáo dục Ireland và ở Limerick chất lượng rất cao, nhưng chi phí thì rất hợp lý nhờ nguồn hỗ trợ từ Chính phủ Ireland và các học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Cơ hội học tập, thực tập hưởng lương hấp dẫn tại Đại học Limerick, Ireland - 2
Đại học Limerick có cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư mạnh mẽ

Sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất trong thời gian học tập tại trường

Khuôn viên của Đại học Limerick là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới để học tập. Khi đến với Đại học Limerick, sinh viên sẽ nhận được gói quà chào mừng mà đội ngũ nhân viên ký túc xá gửi tặng, để đảm bảo sinh viên có những vật dụng cơ bản cần thiết. Cộng đồng sinh viên quốc tế là một trong những câu lạc bộ mạnh nhất trường, với rất nhiều hoạt động thú vị để sinh viên quốc tế kết bạn và làm quen.

Cơ hội học tập, thực tập hưởng lương hấp dẫn tại Đại học Limerick, Ireland - 3

Hai khu học xá của trường nằm bên cạnh sông Shannon nên thơ được nối với nhau bởi cây cầu nổi tiếng (Living Bridge)

Đại học Limerick chú trọng nâng cao trải nghiệm sinh viên tốt nhất có thể, dù trong thời kỳ Covid. Một trong những dịch vụ trọng tâm hiện nay là ứng dụng điện thoại UL Campus Connect. Tất cả sinh viên đều có thể truy cập, liên lạc bạn học, các đàn anh đàn chị cũng như những giảng viên, nhân viên của Đại học Limerick thông qua ứng dụng này. Việc này đã tạo nên một cộng đồng online vững mạnh, và tình bạn được xây dựng trước khi sinh viên đến với Limerick. Bên cạnh đó, đội ngũ phụ trách toàn cầu của Đại học Limerick với hơn 25 nhân viên sẽ luôn tận tâm hỗ trợ từng sinh viên quốc tế trong suốt năm học.

Trường hỗ trợ tối đa cả về y tế cho sinh viên. Khi học tập tại Ireland, sinh viên bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế trước khi nộp hồ sơ visa, với chi phí €160 mỗi năm. Với mức đóng này, sinh viên sẽ được chi trả các khoản tai nạn nghiêm trọng. Y tế được nhà nước bảo trợ, vì thế nên khi đi khám tại phòng khám hay bệnh viện, người dân thường chỉ cần đóng một khoản phí nhỏ là €50, trong khi các chi phí còn lại được nhà nước chi trả. Sinh viên quốc tế cũng được hưởng các bảo trợ này, ngoài ra, việc chữa trị hay kiểm tra Covid đều hoàn toàn miễn phí.

Chương trình giảng dạy chú trọng thực hành, sinh viên được tham gia chương trình thực tập có hưởng lương

Trường chú trọng thực hành và chuẩn bị cho sự thành công của sinh viên khi ra trường: học luôn đi đôi với hành. Ở Ireland, sinh viên được học độc lập, đưa ý kiến cá nhân và tham gia nghiên cứu. Những trải nghiệm của sinh viên về chương trình học có thể xem ở mục cựu sinh viên Việt Nam tại Đại học Limerick - https://studyireland.ie/2017/04/11/top-tips-for-vietnamese-students-in-ireland/. Chúng tôi hiện có rất nhiều sinh viên Việt Nam đến Đại học Limerick học và đã thành công như Vu Dinh (hiện làm việc tại Facebook) hay Long Do Thang (hiện làm kỹ sư phần mềm tại Microsoft).

Cơ hội học tập, thực tập hưởng lương hấp dẫn tại Đại học Limerick, Ireland - 4

Tất cả sinh viên bậc cử nhân đều được tham gia khóa thực tập 8 tháng hưởng lương khi sinh viên kết thúc năm 3 đại học. Chương trình thực tập được tổ chức bởi Đại học Limerick để sinh viên có thể làm việc tại các công ty đối tác liên quan đến ngành học của mình.

Đại học Limerick là đối tác với hơn 2,000 công ty, bao gồm cả Google, Apple, Microsoft, Facebook... Bên cạnh đó, sinh viên cũng được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong thời gian học. Những việc làm thêm có thể làm trong hoặc ngoài trường, một số việc sinh viên quốc tế thường làm là bán hàng, làm việc trong quán ăn hoặc khách sạn.

Trường có mạng lưới rộng và những hoạt động, nền tảng kết nối sinh viên tiềm năng đã tốt nghiệp với những nhà tuyển dụng, các tổ chức, doanh nghiệp để phục vụ thực hành, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên. ️

Trường có Nexus Innovation Center để hỗ trợ phát triển các startup và đổi mới trong các doanh nghiệp, nhận nguồn hỗ trợ từ trường, Quỹ phát triển vùng của EU, Hội doanh nghiệp Ireland và Chương trình phát triển của chính phủ Ireland, liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức khắp EU.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được tự động ở lại Ireland thêm 1 năm, đối với sinh viên tốt nghiệp đại học và 2 năm đối với sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ. Đại học Limerick còn giúp sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp, và được xếp hạng thứ 3 toàn châu Âu bởi Times Higher Education đối với tiêu chí chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên. Đại học Limerick có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Ireland.

Cơ hội học tập, thực tập hưởng lương hấp dẫn tại Đại học Limerick, Ireland - 5

Bạn đã sẵn sàng trở thành sinh viên Đại học Limerick cho năm học 2021-2022?

Trong giai đoạn Covid, Đại học Limerick sẽ kết hợp phương thức giảng dạy trực tiếp và trực tuyến. Các lớp học có sĩ số lớn sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến, các lớp học có sĩ số nhỏ vẫn sẽ theo hình thức trực tiếp để giảng viên và sinh viên có thể thảo luận, trao đổi với nhau.

Đại học Limerick cũng thực thi các chính sách nhập học thuận tiện nhất dành cho sinh viên trong trường hợp lịch nhập học của sinh viên bị ảnh hưởng bởi việc hạn chế di chuyển giữa các quốc gia, chậm trễ thị thực hay bất kỳ lý do nào liên quan đến COVID. Sinh viên có thể học trực tuyến, hoặc đến Ireland vào thời điểm. Các buổi kiểm tra và đánh giá đều được thực hiện trực tuyến, các buổi thực hành đều được quay lại để sinh viên theo dõi. Chúng tôi tin rằng, việc giảng dạy trực tiếp tại trường là hiệu quả nhất, tuy nhiên, chúng tôi cũng đảm bảo sinh viên từ bất kỳ nơi nào cũng được tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng cao của Đại học Limerick.

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí về trường, vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/limerick_dk_dantri

Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Capstone theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí các nhận thông tin về trường.

Capstone Việt Nam

Website: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVNZalo: zalo.me/capstonevietnam

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng - (Phone/Zalo) 0904 553 459.

TPHCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1 - (Phone/Zalo) 0918 215 445.

Đang được quan tâm