Cơ hội học bổng khủng khi nhập học tại Anh tháng 1/2014

Nói đến du học Anh, các bạn học sinh, sinh viên thường nghĩ ngay đến kỳ nhập học tháng 9 hàng năm mà quên rằng rất nhiều trường tuyển sinh tháng 1 với cơ hội học bổng khủng đáng mơ ước. Hãy cùng ISC-UKEAS tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên nhập học ngay tháng 1/2014 nhé!

Mọi người thường chú trọng vào kỳ nhập học tháng 9 khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh, không ít các bạn sinh viên cho rằng kỳ học tháng 1 chỉ dành cho những trường có xếp hạng thấp, thiếu học sinh nên phải tuyển thêm. Dựa vào khảo sát sinh viên, ISC-UKEAS nhận thấy rằng phần lớn các bạn lo lắng kỳ học tháng 1 sẽ có ít ngành học để lựa chọn hay chương trình học sẽ không được đảm bảo như kỳ nhập học tháng 9.

 

Nếu bạn không kịp nhập học đợt tháng 9 vừa rồi, thay vì chờ thêm 1 năm tới kỳ nhập học mùa thu 2014, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nhập học ngay tháng 1/2014. Thời gian học và giáo trình của các trường đại học tại Anh đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc gia, do đó sẽ không có sự khác biệt cho dù bạn nhập học tháng 9 hay tháng 1.

 

Cơ hội nhập học các trường đỉnh

Mặc dù kỳ nhập học tháng 1 không đa dạng với nhiều sự lựa chọn như kỳ tháng 9, tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội học tập tại những trường xếp hạng cao tại Anh Quốc như: ĐH Reading, ĐH Hertfordshire, ĐH Bournemouth, ĐH East Anglia, ĐH Central Lancashire

 

Tiết kiệm thời gian xin visa

Với kỳ nhập học tháng 1, thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp sang trường, đợi thư mời học cũng như làm visa sẽ rút ngắn đáng kể so với tháng 9 vì lượng hồ sơ tháng 1 không nhiều như tháng 9 nên các giấy tờ xét duyệt sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng được cấp visa với thời gian tại Anh lâu hơn so với các bạn đăng ký nhập học kỳ mùa thu, điều này đồng nghĩa với cơ hội ở lại Anh lâu hơn để trải nghiệm cuộc sống cũng như tăng thời gian làm thêm tại Anh Quốc.

 
Cơ hội học bổng khủng


Cơ hội học bổng khủng

Cơ hội giành học bổng cho kỳ nhập học tháng 1 cũng cao hơn so với tháng 9 do số lượng sinh viên cạnh tranh cho một suất học bổng thấp hơn, do vậy khả năng giành được học bổng cũng cao hơn. Có rất nhiều suất học bổng khủng dành cho các bạn đăng ký nhập học tháng 1/2014 như học bổng toàn phần miễn giảm toàn bộ học phí tại ĐH Westminster, học bổng 50% học phí tại ĐH Nottingham Trent, các suất học bổng từ 10% - 25% tại ĐH Coventry, ĐH AberdeenĐH Northampton

 

Cơ hội học bổng khủng
 

 

Các suất học bổng cao khác dựa trên thành tích học tập (điểm trung bình các môn và điểm thi IELTS) như: 

 
Cơ hội học bổng khủng


Ngoài ra rất nhiều trường Đại học cung cấp các suất học bổng tự động từ £1,000 – £2,000 dành cho sinh viên quốc tế sẽ giúp các bạn sinh viên cùng quý phụ huynh giảm bớt được phần nào chi phí du học như ĐH Sheffield Hallam, ĐH Bangor, ĐH Greenwich, ĐH East London, ĐH Sunderland…Để  có thông tin cập nhật chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp các văn phòng của ISC-UKEAS theo số (04) 3941 1906 tại Hà Nội hoặc (08) 3824 6622 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Nếu bạn lo lắng rằng kỹ năng tiếng Anh cũng như học thuật của mình không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường Đại học, đây là thời điểm thích hợp để bạn tham gia các khóa học dự bị, nâng cao các kỹ năng học tập của mình cho khóa học chính vào kỳ nhập học mùa thu 2014. Đừng quên rằng ISC-UKEAS giảm 50% khóa luyện thi IELTS trị giá 8 triệu đồng với giáo viên bản ngữ khi bạn đăng ký đi du học trước 31/12/2013.

 

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt hoàn toàn miễn phí:

-      Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhập học tới tất cả các trường tại Anh Quốc

-      Gặp gỡ đại diện các trường, tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới (Lịch gặp gỡ tại đây)

-      Tư vấn xin học bổng, xin thị thực du học

-      Miễn phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sử dụng dịch vụ ISC-UKEAS

-      Tư vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

-      Tìm nhà ở, liên hệ với các du học sinh tại Anh

-      Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện khác.

www.isc-ukeas.com

*Chú ý: Chi nhánh Hà Nội của ISC-UKEAS sẽ chuyển đến Tầng 1, Tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội trong tháng 11/2013.

 

 

Cơ hội học bổng khủng