Thứ sáu, 05/10/2018 - 11:00

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 5 trường Trung học Nội trú Cao cấp CAIS 2018

Dân trí

Theo thống kê mới nhất của Tổng Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, số lượng học sinh lựa chọn Canada là điểm đến du học ngày một tăng ấn tượng. Hiện, tổng lượng du học sinh Việt Nam tại Canada là 14.095; năm 2017, có hơn 11.000 hồ sơ xin thị thực du học đã xin nộp với tỷ lệ đỗ visa đạt 72%.

Con số này đã góp phần kiểm chứng chất lượng hệ thống giáo dục Canada trong cộng đồng du học Việt Nam cũng như những cơ hội rộng mở mà không phải cường quốc du học nào cũng đáp ứng được.

Đặc biệt, với tỷ lệ gần 30% số lượng hồ sơ lựa chọn đi học ngay từ bậc trung tiểu học; có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng đầu tư và tận dụng các lợi thế của việc tiếp cận giáo dục Canada ngày càng sớm của quý phụ huynh và học sinh trong vô vàn các lựa chọn về chương trình và loại trường theo học.

Vào ngày 12/10 năm nay, Triển lãm Trung học Nội trú Canada 2018 với 05 trường trung học nội trú thuộc Hội đồng CAIS tham gia và chia sẻ những lợi ích, trải nghiệm khi học tập tại trường. Phụ huynh học sinh quan tâm sẽ có cơ hội nhận học bổng từ các trường trung học nội trú danh tiếng tại Canada với thời gian và địa điểm như sau

Thứ sáu, 12/10/2018 - Lúc 17:00 – 20:00

Địa điểm: Văn phòng CEI Vietnam – Tp. HCM

Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Danh sách các trường sẽ tham gia triển lãm:

● Albert College (Belleville, Ontario)

● Appleby College (Oakville, Ontario)

● Balmoral Hall School (Winnipeg, Manitoba)

● Ridley College (St.Catharines, Ontario)

● St. John’s Ravenscourt School (Winnipeg, Manitoba)

● Đại diện Hiệp hội các trường nội trú Canada (CAIS)

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 5 trường Trung học Nội trú Cao cấp CAIS 2018 - 1

Tại sao nên học tập tại trường nội trú?

Canada là một trong số những quốc gia sở hữu nhiều cơ sở giáo dục chất lượng trên thế giới, và 27 trường tư thục nội trú thuộc tổ chức CAIS chính là đại diện cho những trường trung học tốt nhất. Hiệp hội các trường Trung học Nội trú Cao cấp Canada (CAIS) được thành lập năm 1981; quy tụ các trường trung học xuất sắc nhất Canada về tất cả các khía cạnh: giáo trình đào tạo; hoạt động ngoại khóa, khả năng học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới; cũng như cuộc sống nội trú an tâm với hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất.

● Các trường trung học tư thục nội trú CAIS nổi tiếng toàn thế giới với việc cung cấp cho học sinh các kỹ năng cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu đang biến đổi từng ngày.

● Học sinh sau khi tốt nghiệp một trong các trường nội trú thuộc CAIS đều được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Canada, Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.

● Các trường CAIS cung cấp môi trường học tập nghiêm túc và giàu hỗ trợ.

● Các trường còn cung cấp đa dạng các chương trình ngoại khóa, mang đến rất nhiều trải nghiệm cho học sinh.

● Hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ tuyệt vời – đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất của phụ huynh và học sinh

Với việc lựa chọn cho con theo học tại một trong số các trường thuộc CAIS; bạn sẽ trao tặng cho con mình món quà khi trở thành học sinh của một trong số những trường trung học tốt nhất Canada. Gửi con đi học tại một đất nước cách xa nửa vòng trái đất; bạn cũng không cần lo lắng về việc lên lớp đều đặn hay kết quả học tập của con vì tất cả sẽ được cập nhật qua hệ thống liên lạc điện tử của trường. Không những vậy; bạn cũng cần đắn đo về việc lựa chọn homestay khi không rõ văn hóa gia đình con đang sinh sống có phù hợp với con hay không; có cách xa trường học hay nấu ăn có hợp khẩu vị của con hay không.

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 5 trường Trung học Nội trú Cao cấp CAIS 2018 - 2

Cách đăng ký tham dự Triển lãm Trung học Nội trú Canada 2018:

● Gọi đến Hotline: 028 3930 5875

● Email: cei.vietnam@canada-edu.org

● Đăng ký online tại: https://goo.gl/forms/hQ2QBNat1R9m7Q573

Đặc biệt: Cơ hội nhận được học bổng 15.000 đô la Canada, 20 khách đăng ký tham dự đầu tiên sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng từ CEI, là 20 cặp vé xem phim tại hệ thống rạp Galaxy Cinema. Bên cạnh đó, tất cả các khách đến tham dự triển lãm đều có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm từ Canada.

Để cập nhật những thông tin mới nhất từ triển lãm, vui lòng click vào link: http://vietnam.canada-edu.org để xem chi tiết.