Chương trình học bổng của Trường Quốc tế BVIS

Chương trình giảng dạy của BVIS được biên soạn kết hợp Chương trình Quốc gia của Anh có tăng cường thêm các môn tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý và Toán dạy bằng tiếng Việt.

Trong đà phát triển đi lên của nền kinh tế và xã hội Việt Nam, yêu cầu về một nền giáo dục tiên tiến có thể đào tạo những chủ nhân và nhà lãnh đạo tương lai cho Việt Nam ngày càng cấp thiết. Trong hơn 10 năm qua, nhiều trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế ra đời đã góp phần đa dạng hóa các loại hình trường quốc tế tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh Việt Nam bày tỏ mối lo ngại rằng liệu con họ có thấu hiểu và giữ gìn ngôn ngữ và văn hóa Việt khi theo học tại các trường quốc tế hay không. Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn đi tìm cho con em mình một môi trường giáo dục tiên tiến, nhằm tạo điều kiện để các em có thể phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

Chương trình học bổng của Trường Quốc tế BVIS - 1

Thấu hiểu được mong muốn và trăn trở của phụ huynh, Trường Quốc tế BVIS đã được hình thành và mang lại một mô hình giáo dục quốc tế với chất lượng giáo dục cao. Là thành viên Hệ thống Trường Quốc tế BIS (The British International School), Trường BVIS được thành lập kế thừa kinh nghiệm và thành công của Trường BIS. Chương trình giảng dạy của BVIS được biên soạn kết hợp Chương trình Quốc gia của Anh có tăng cường thêm các môn tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý và Toán dạy bằng tiếng Việt.
 

Chương trình học bổng của Trường Quốc tế BVIS - 2

Sau khi tốt nghiệp tại BVIS, học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, cũng như được trang bị đầy đủ những kiền thức và kỹ năng cần thiết để tiếp tục vào học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới thông qua Kỳ thi Trung học quốc tế IGCSE và Tú Tài A Level của Đại học Cambridge, Anh. Đồng thời, các em cũng hiểu rõ những giá trị đích thực của văn hóa, lịch sử và truyền thống Việt Nam. Với chương trình giảng dạy ưu việt của BVIS, các em học sinh tốt nghiệp BVIS sẽ trở thành những công dân toàn cầu mang tầm nhìn thế giới và tâm hồn Việt Nam và là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Việt Nam trong tương lai.
 
Chương trình học bổng của Trường Quốc tế BVIS - 3
 
Chương trình học bổng của Trường Quốc tế BVIS - 4
 
Chương trình học bổng của Trường Quốc tế BVIS - 5

Để tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tiếp cận với tinh hoa của chương trình đào tạo tại BVIS, hiện nay nhà trường có các chương trình học bổng dành cho năm học 2012-2013 từ cấp Mầm non đến Trung học. Học bổng sẽ được cấp dựa trên kết quả thi đầu vào, kết quả các năm học trước (dành cho cấp Tiểu học và Trung học) và phỏng vấn giữa Hiệu trưởng với học sinh và phụ huynh. Học bổng có giá trị trong 3 năm học liên tiếp với trị giá của mỗi suất học bổng như sau:

- Mẫu giáo: 28.000.000 VNĐ/năm

- Lớp 1 đến lớp 10: 52.0000.000 VNĐ/năm

- Lớp 12: 160.000.000 VNĐ/năm

Ngoài ra, Trường BVIS còn cấp 5 suất học bổng toàn phần cho các học sinh xuất sắc lớp 8 và 10 (năm học 2011-2012) của Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa .

- 03 suất học bổng cho chương trình Trung học Cơ Sở Quốc tế IGCSE. Tổng giá trị mỗi học bổng tương đương với 1.300.000.000 VNĐ

- 02 suất học bổng cho chương trình Tú Tài Anh A level. Tổng giá trị mỗi học bổng tương đương với 6.700.000VNĐ

Trường Quốc tế BVIS mong rằng chương trình học bổng của nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các học sinh suất sắc của Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo ưu việt kết hợp cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt đồng thời gìn gữ bản sắc văn hóa Việt Nam. Qua đó nhà trường cũng mong muốn góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam

Mọi thông tin về Chương trình học bổng của Trường Quốc tế BVIS, xin vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh Trường Quốc tế BVIS

Điện thoại: (08 8) 375 80709 - máy lẻ 888 - Cô Thu Hằng

 
 
Địa chỉ: Lô 7, Khu 6B, đường Phạm Hùng nối dài, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh