Chào đón năm học mới tại VUS Đỗ Xuân Hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

(Dân trí) - Năm học mới đã đến, bên cạnh việc học ở trường, các phụ huynh cũng tìm kiếm các khóa học phù hợp cho con tại các trung tâm Anh ngữ để bổ sung kiến thức môn ngoại ngữ tại trường, tạo cho con nền tảng tiếng Anh vững vàng nhất.

Ngày 10/8/2019 vừa qua, VUS chính thức đưa vào hoạt động trung tâm mới tại 167 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, mang thêm cơ hội trải nghiệm chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế cho các học viên tại đây cũng như các khu vực lân cận. 

Cũng như các trung tâm khác thuộc hệ thống, VUS Đỗ Xuân Hợp cung cấp chương trình Anh ngữ đa dạng với nhiều cấp độ:

- Chương trình Anh ngữ SmartKids dành cho trẻ mẫu giáo từ 4-6 tuổi;

- Chương trình Anh ngữ SuperKids dành cho bậc tiểu học từ 6-11 tuổi;

- Chương trình Anh ngữ Young Leaders dành cho thiếu niên từ 11-15 tuổi;

- Chương trình luyện thi quốc tế dành cho học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ Anh ngữ học thuật như IELTS, TOEFL iBT...

- Chương trình Anh ngữ tương tác Interactive English và chương trình Anh ngữ Giao tiếp iTalk dành cho học viên người lớn.

Tất cả các khóa học đều được khai giảng thường xuyên, học viên có thể dễ dàng sắp xếp cho phù hợp với nhu cầu học tập và công việc của riêng mình.

Chào đón năm học mới tại VUS Đỗ Xuân Hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn - 1
VUS Đỗ Xuân Hợp là cơ sở mới nhất trong hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Lớp học tại VUS là lớp học chuẩn quốc tế với chương trình học được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ ba của Mỹ. Các học viên sẽ được trải nghiệm môi trường trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình dạy và học. VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên… Vì vậy, học viên VUS không những được theo học những chương trình chất lượng quốc tế, với những giáo viên giỏi, tận tâm mà còn được trang bị những kỹ năng cần thiết bên cạnh kiến thức để có thể tự tin chinh phục các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lớn.

Chào đón năm học mới tại VUS Đỗ Xuân Hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn - 2
VUS Đỗ Xuân Hợp cung cấp các khóa học dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên và các khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên, người đi

Nhân dịp khai trương và hòa trong niềm vui chào đón năm học mới, VUS dành tặng nhiều ưu đãi cho các học viên mới tại trung tâm VUS Đỗ Xuân Hợp.

Cụ thể, học viên mới có cơ hội nhận học bổng trị giá 500.000 đồng cùng bộ quà tặng nhập học độc quyền của VUS từ 10/8 - 31/8/2019. Bên cạnh đó, VUS Đỗ Xuân Hợp còn tổ chức lớp học thử hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ từ 4 - 11 tuổi vào ngày 17/8/2019, giúp các em và các phụ huynh có thể trải nghiệm được môi trường và phương pháp giảng dạy tại VUS.  

Liên hệ ngay (028) 7308 3333 để được tư vấn miễn phí, đăng ký khóa học phù hợp tại VUS ngay hôm nay.

Đang được quan tâm