Cao đẳng MiraCosta - đảm bảo cơ hội vào các trường đại học hàng đầu bang California với chi phí tiết kiệm

(Dân trí) - Với mô hình trường cao đẳng cộng đồng 2 + 2, Cao đẳng MiraCosta giúp sinh viên có cơ hội nhận bằng đại học tại các trường đại học hàng đầu của California hay Mỹ với mức phí tiết kiệm nhất.

Cao đẳng MiraCosta - đảm bảo cơ hội vào các trường đại học hàng đầu bang California với chi phí tiết kiệm - 1

Cao đẳng MiraCosta tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Oceanside (cách bờ biển chỉ 10 phút đi xe và rất gần thành phố nổi tiếng San Diego) thuộc miền nam bang California. Đây là khu vực cực kỳ an toàn, với những bãi biển tuyệt đẹp và thời tiết nắng ấm quanh năm. Sinh viên được học tập trong một cộng đồng năng động với các sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm các địa điểm tham quan nổi tiếng trong khu vực như Disneyland, SeaWorld, Sở thú San Diego, và tham gia nhiều hoạt động thể thao thú vị như lướt sóng, quần vợt, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài và tận hưởng những bãi biển đẳng cấp thế giới.

Cao đẳng MiraCosta - đảm bảo cơ hội vào các trường đại học hàng đầu bang California với chi phí tiết kiệm - 2

Đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin về trường tại:

http://bit.ly/Miracosta_pr_dantri

Tại sao bạn nên chọn Cao đẳng MiraCosta?

Cơ hội đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng bang California

Sinh viên quốc tế lựa chọn MiraCosta với mục tiêu chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu hoặc làm việc tại Hoa Kỳ sau khi hoàn thiện bằng Cao đẳng, chứng chỉ ngắn hạn hoặc Bằng Cử nhân ngành công nghệ sinh học.

Cao đẳng MiraCosta tự hào là một trong những trường có tỷ lệ chuyển tiếp cao nhất đến Đại học California trong số các trường cao đẳng cộng đồng ở quận San Diego với 94% tỷ lệ chấp nhận UC cho sinh viên quốc tế cho năm 2020-2021. Năm ngoái, sinh viên quốc tế của trường đã chuyển tiếp đến UCLA (# 20 NU), UC Berkeley (# 22 NU), UC San Diego (# 35 NU), và UC Davis (# 39 NU), và nhiều trường đại học khác trên khắp Hoa Kỳ. Ngoài ra, MiraCosta còn ký thỏa thuận đảm bảo giúp sinh viên chuyển tiếp vào 5 Đại học California.

Cao đẳng MiraCosta - đảm bảo cơ hội vào các trường đại học hàng đầu bang California với chi phí tiết kiệm - 3

Chi phí học tập hợp lý

Sinh viên có thể tiết kiệm chi phí rất lớn bằng cách theo học hai năm đầu tiên tại Cao đẳng MiraCosta trước khi chuyển tiếp lên năm thứ ba của một trường đại học hệ bốn năm để hoàn thành bằng cử nhân. Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại MiraCosta chưa đến 9.000 USD/năm, bằng 1/3 học phí đại học thông thường. Chi phí ở và các phí sinh hoạt cá nhân khác ước tính khoảng 13.900 USD, tổng chi phí ước tính là 24.000 USD mỗi năm học.

Có thể thấy rằng sinh viên có thể tiết kiệm 2/3 chi phí học tập trong hai năm đầu so với mức chi phí phải chi trả khi học tại một trường đại học thông thường, bên cạnh đó sinh viên còn có những trải nghiệm sống tuyệt vời tại San Diego - một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới với cảnh quan tươi đẹp và mức sống, dân trí cao - đứng thứ 4 trong số những thành phố đáng sống nhất tại Mỹ.

Trường miễn phí ghi danh và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ văn phòng quốc tế ngay từ khi nộp đơn.

Học bổng cao sinh viên quốc tế có thể nhận được

(1) Học bổng STEM lên đến 2.500 USD dành cho sinh viên chuyên ngành Khoa học, Công nghệ hoặc Toán học; (2) Học bổng Jack Kent Cooke Undergraduate Transfer trị giá 40.000 USD/năm. Năm 2019, Nhi Trần, một du học sinh đến từ Việt Nam đã giành được học bổng danh giá này và chuyển tiếp đến Đại học UC Berkeley chuyên ngành Hóa sinh.

Nhi tham gia rất nhiều hoạt động của trường và trở thành Chủ tịch câu lạc bộ Hóa học, là thành viên của chương trình PTK Alpha Chi Lambda, câu lạc bộ Quốc tế, và câu lạc bộ Khoa học tự nhiên tại MiraCosta College.

Cao đẳng MiraCosta - đảm bảo cơ hội vào các trường đại học hàng đầu bang California với chi phí tiết kiệm - 4

Nhi Trần - "những công việc và hoạt động tại trường đã tiếp thêm sức mạnh, tăng kỹ năng lãnh đạo và cho tôi cơ hội giúp đỡ các sinh viên khác đạt được mục tiêu của họ".

Dịch vụ hỗ trợ học sinh tận tâm

Trường có các chương trình đồng hành 1 - 1 cùng sinh viên bởi các cố vấn học tập giàu kinh nghiệm. Trường còn có các cố vấn nghề nghiệp, các lớp dạy kèm miễn phí, hội thảo giúp sinh viên xác định các chương trình đại học mong muốn và tìm kiếm học bổng.

Với sĩ số trung bình của lớp học khoảng 30 sinh viên, các giáo viên nắm rõ từng sinh viên và hỗ trợ việc học tập trong và ngoài lớp học.

Cao đẳng MiraCosta - đảm bảo cơ hội vào các trường đại học hàng đầu bang California với chi phí tiết kiệm - 5

MiraCosta hỗ trợ sinh viên cơ hội làm việc trong khuôn viên trường và thực tập ngoài trường (CPT & OPT). Trường có cơ sở vật chất hiện đại: Thư viện và phòng máy tính, các đội thể thao và hơn 40 câu lạc bộ sinh viên.

Nếu bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL, bạn vẫn có thể tham gia học tại Học viện Anh ngữ (ELI) (không tín chỉ) của trường, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng và đây cũng là cơ hội để kết bạn với các sinh viên từ nhiều nơi khác nhau.

Chương trình giáo dục chất lượng cao

Trường được công nhận bởi cả Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở (ACCJC) và Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây (WASC) danh tiếng.

MiraCosta có tỷ lệ giảng viên trình độ Tiến sĩ cao nhất so với bất kỳ trường cao đẳng cộng đồng nào ở California và giảng viên của trường được đánh giá là tốt nhất trên toàn quốc( theo RateMyProfessor).

Cao đẳng MiraCosta - đảm bảo cơ hội vào các trường đại học hàng đầu bang California với chi phí tiết kiệm - 6

MiraCosta đào tạo hơn 50 ngành học. Các chuyên ngành phổ biến của trường là:

- Kinh doanh và công nghệ.

- Khoa học máy tính.

- Khoa học sức khỏe & Điều dưỡng.

- Toán và khoa học.

- Khoa học xã hội và hành vi con người.

Với những thay đổi do Covid-19, sinh viên mới có thể lựa chọn bay sang Mỹ học hoặc học online ngay tại đất nước của mình.

Mọi thông tin về trường vui lòng liên hệ Capstone Vietnam để được tư vấn miễn phí. Đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin về trường tại: http://bit.ly/miracosta-reg-dantri

Website: capstonevietnam.com|Fanpage: fb.me/CapstoneVN

VP Hà Nội: Số 2 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng (phone/zalo): 0942244186.

VP TPHCM: Số 22 Trần Quý Khoách, quận 1 (phone/zalo): 0918215445.

Đang được quan tâm