Cảnh sát giao thông Bạc Liêu trao quà cho học sinh khó khăn

Dân trí

Cảnh sát giao thông tỉnh Bạc Liêu vừa kết hợp với Chi đoàn văn hóa huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu) tổ chức chương trình hướng dẫn giao thông và trao quà cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, thực hiện chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, các em học sinh đã được lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Bạc Liêu hướng dẫn các quy tắc tham gia giao thông như đi đúng phần đường, làn đường, biển báo; quy định tuổi điều khiển phương tiện giao thông; cách nhận biết và sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng... Từ đó, để các em học sinh có ý thức hơn khi tham gia giao thông được an toàn.

Cảnh sát giao thông Bạc Liêu trao quà cho học sinh khó khăn - 1

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Ngoài hướng dẫn về giao thông, để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn Cảnh sát giao thông Bạc Liêu và Chi đoàn văn hóa huyện Hòa Bình đã trao tặng mũ bảo hiểm và tập vở cho 100 em học sinh đang theo học tại trường Tiểu học Vĩnh Bình C.

Tổng giá trị của đợt trao quà lần này gần 20 triệu đồng do Chi đoàn Cảnh sát giao thông tỉnh Bạc Liêu vận động các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ.

Tuy giá trị phần quà không nhiều nhưng đó là niềm động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên học tốt.

H. Hải - T. Luận