Cà Mau giải thể một trung tâm Ngoại ngữ

Dân trí

Ngày 15/10, nguồn tin của PV Dân trí cho biết, UBND tỉnh Cà Mau vừa có quyết định giải thể một Trung tâm Ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh này.

Theo đó, UBND tỉnh Cà Mau có quyết định giải thể đối với Trung tâm Ngoại ngữ Nam Anh (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) thuộc Công ty TNHH Nam Anh Cà Mau.

Trung tâm này giải thể với lý do là hoạt động không hiệu quả, thuộc trường hợp giải thể theo Nghị định 46/2017 của Chính phủ.

UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau có trách nhiệm thu hồi quyết định cấp phép hoạt động đối với Trung tâm Ngoại ngữ Nam Anh, tiến hành các thủ tục khác có liên quan đến việc giải thể này theo đúng quy định.

Ngoài ra, UBND tỉnh Cà Mau cũng yêu cầu Công ty TNHH Nam Anh Cà Mau có trách nhiệm giải quyết các vấn đề về quyền lợi của học viên, giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan sau khi Trung tâm này giải thể.

Được biết, Trung tâm Ngoại ngữ Nam Anh hoạt động tổ chức dạy Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp, ôn thi đại học môn Anh văn,… từ nhiều năm qua.

Huỳnh Hải