BTEC FPT mở rộng cơ hội việc làm cho SV ngay tại "sân nhà"

(Dân trí) - Thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài giữa Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT và các doanh nghiệp trong tập đoàn FPT trong năm 2021 mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Chưa ra trường sinh viên BTEC FPT được nhiều doanh nghiệp săn đón

Con người là yếu tố quyết định sức mạnh của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự được đặt ra như một nhu cầu cấp bách, thúc đẩy các "ông lớn" trong ngành chịu chi hàng tỷ USD để chiêu mộ ứng viên tiềm năng. Theo đó, đội ngũ lãnh đạo FPT đề cao việc đào tạo nguồn nhân lực một cách bài bản là một trong các tiêu chí cần thiết để doanh nghiệp thích ứng tốt và phát triển trong cuộc cách mạng 4.0.

BTEC FPT mở rộng cơ hội việc làm cho SV ngay tại sân nhà - 1
Ông Hoàng Nam Tiến - chủ tịch FPT SOFTWARE mong muốn sinh viên BTEC FPT sẽ trở thành đồng nghiệp với ông trong tương lai

Trong thời gian gần đây, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước săn đón vì trình độ chuyên môn cũng như khả năng ngoại ngữ tốt, đáp ứng phần lớn những tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp đưa ra. Nắm bắt được thực tế này, tập đoàn FPT đã quyết định bắt tay với Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tin tưởng vào kỹ năng chuyên môn thực tế của các bạn sinh viên BTEC FPT, ông Hoàng Cao Chung - Tổng giám đốc nhân sự FPT RETAIL chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy các bạn sinh viên BTEC FPT rất trẻ trung, năng động và tự tin, phù hợp với văn hóa tập đoàn. Tại BTEC FPT, các bạn được rèn luyện việc tự học và trau dồi bản thân từ những năm đầu, do đó, các bạn có thể thích nghi tốt được trong mọi hoàn cảnh làm việc khi mà các công ty quốc nội đang phải bứt tốc để đón đầu xu hướng mới. Đây là một trong những tố chất mà các công ty trực thuộc FPT đánh giá cao các bạn sinh viên BTEC FPT".

Mở rộng mạng lưới hợp tác doanh nghiệp là điều tất yếu trong thời đại 4.0

Thời gian qua, BTEC FPT đã không ngừng hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia thực tập cũng như làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tạo tiền đề cho công cuộc cách mạng trong thời đại số. Mới đây, Cao Đẳng Anh Quốc còn kết hợp với những đơn vị tiên phong trong tập đoàn FPT như FPT TELECOM, FPT RETAIL, FPT SOFTWARE,..trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bài bản, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

BTEC FPT mở rộng cơ hội việc làm cho SV ngay tại sân nhà - 2
Các công ty lớn như FRT, FPT SOFTWARE, FPT TELECOM, NASHTECH...hiện đang là đối tác chính của BTEC FPT

Đại diện cho phía FRT, Ông Hoàng Cao Chung cho biết thêm: "FRT mong muốn mang đến những cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho các bạn sinh viên BTEC FPT có năng lực, có định hướng và có mục đích phát triển bản thân, thử sức mình trong một lĩnh vực luôn biến động. Chúng tôi sẵn sàng chào đón các sinh viên của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đến tìm hiểu, trải nghiệm và thử sức tại FRT."

Đại diện cho Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT, Bà Nguyễn Thu Trang - Cán bộ phòng công tác sinh viên nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc mở rộng hợp tác: " BTEC FPT luôn chú trọng mở rộng hợp tác với các công ty trong tập đoàn là mục tiêu chính cho việc thúc đẩy và tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên BTEC FPT sau khi tốt nghiệp. Điều này cho thấy nhà trường luôn chủ động liên kết với các doanh nghiệp, đảm bảo việc làm ổn định cho toàn bộ sinh viên."

FPT - Môi trường làm việc lý tưởng hàng đầu tại Việt Nam

FPT chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện. nhằm tạo môi trường làm việc sáng tạo giúp nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình. Do đó, tập đoàn FPT vinh dự được xếp vào top 2 các công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên công tác nước ngoài có được môi trường sống và làm việc thoải mái nhất, cùng với mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với mức trung bình trong nước. Làm việc tại FPT, nhân viên sẽ được hưởng chế độ phụ cấp, bảo hiểm đúng theo quy định của Luật lao động và Luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm đi công tác nước ngoài và được chăm sóc sức khỏe bởi FPT Care cho cá nhân, gia đình.

BTEC FPT mở rộng cơ hội việc làm cho SV ngay tại sân nhà - 3
FPT đặc biệt chú trọng đến chính sách đãi ngộ và lương thưởng của nhân viên giúp nhân viên có một cuộc sống "đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần"

Cũng như bao sinh viên năm cuối khác, bạn Vũ Thị Thanh Nhàn - Sinh viên chuyên ngành TKĐH & Mỹ Thuật Quốc Tế gửi gắm nhiều kỳ vọng vào cơ hội mà BTEC FPT đem đến. "Đa số các doanh nghiệp mà trường giới thiệu đều là những công ty lớn trên thị trường Việt Nam và nước ngoài, do đó chúng em có thể hoàn toàn yên tâm hơn về định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp".

Điều kiện nhập học BTEC FPT: Tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu thêm thông tin: TẠI ĐÂY

Đang được quan tâm