Bridge Blue Edelweiss giới thiệu du học Thụy Sĩ

Bridge Blue Edelweiss, với những trải nghiệm thực tế cũng như những kiến thức tư vấn sâu sắc, hân hạnh được tư vấn và hoàn tất các thủ tục đăng ký nhập và xin học bổng, làm hồ sơ visa và hướng dẫn phỏng vấn visa hoàn toàn miễn phí cho học sinh có nguyện vọng du học.

Lựa chọn du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ: có hai lựa chọn tốt nhất là: du lịch khách sạn và quan hệ, ngoại giao quốc tế. Thụy Sĩ nằm ở trung tâm châu Âu, từ đây chỉ mất 1 giờ bay là bạn có thể đến Paris, London, Amsterdam, Rome hay Madrid. Là một đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì châu Âu, nên Thụy Sĩ còn có truyền thống du lịch khắp thế giới từ rất sớm. Từ đó, nơi đây là cái nôi đầu tiên khai sinh và phát triển đào tạo Quản trị khách sạn, là nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.

Thụy Sĩ cũng là một đất nước hòa bình. Quan hệ ngoại giao của Thụy Sĩ có đường lối trung lập, độc nhất vô nhị. Cách thức ngoại giao của Thụy Sĩ, một đất nước tuy có diện tích nhỏ, dân số ít, nhưng đã chiếm được ưu thế mạnh trên chính trường quốc tế. Lựa chọn học quan hệ quốc tế, ngoại giao học tại Thụy Sĩ sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất.

Lựa chọn trường học:

Một số tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn trường học:

- Vị trí của trường học, nơi người thân đã có sẵn tại Thụy Sĩ

- Mức học phí của trường học

- Yêu cầu đầu vào của trường học

- Mức độ hỗ trợ của trường, tỉ lệ thành công của học viên tại trường

Giới thiệu một số trường nổi tiếng tại Thụy Sĩ:

1.Trường ngoại giao Geneva School of Diplomacy:

Trường ngoại giao Geneva School of Diploma là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và phong cách đổi mới đào tạo nên các nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế cũng như trong các lĩnh vực tư nhân. Quản lý hiệu quả trên cơ sở am hiểu thế giới xung quanh, về quá, khứ hiện tại, tuơng lai và những ảnh hưởng của thế giới lên nhân loại để sống nhân văn hơn, là linh hồn của Geneva School of Diplomacy .

Chương trình đào tạo:

- Chương trình Cử nhân Quan hệ quốc tế (BA-IR):

- Chương trình Thạc sĩ Quan hệ quốc tế (MIR)

- Chương trình Thạc sĩ Quan hệ quốc tế chuyên sâu (EMIR)

- Chương trình Tiến sĩ Quan hệ quốc tế (DIR)

- Các khoá học nâng cao khả năng lãnh đạo lấy chứng chỉ

- Các chương trình đặc biệt khác

(Hãy liên hệ với Bridge Blue Edelweiss để biết thong tin học bổng)

2.Trường Quản trị du lịch khách sạn DCT (Liên hệ để biết thong tin học bổng)

Chương trình đào tạo:

- Các khóa học đầu bếp châu Âu bao gồm:

+ Chứng chỉ đầu bếp (3 tháng)

+ Chứng chỉ đầu bếp cao cấp (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương)

+ Cao đẳng đầu bếp châu Âu (9 tháng học + 6 - 9 tháng thực tập có lương)

+ Cao đẳng cao cấp đầu bếp châu Âu (12 tháng học + 6 - 12 tháng thực tập có lương)

+ Bằng cử nhân nghệ thuật nấu nướng và quản trị nhà hàng (15 tháng học + 6 tháng thực tập bắt buộc + 3 - 9 tháng thực tập tùy chọn

- Cử nhân Quản trị Du lịch khách sạn cấp bằng kép của Đại học Lynn University (Mỹ) và DCT (Thụy Sĩ):

Thời gian học: 4 năm học bao gồm 4 kỳ học lý thuyết (6 tháng/kỳ) và 4 kỳ thực tập được hưởng lương (6 tháng/kỳ).

- Chương trình Sau đại học PGD Quản trị khách sạn du lịch, thời gian học: 1 năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập được trả lương.

- Khóa Thạc sĩ MBA Quản trị khách sạn (1 - 2 năm) với chương trình thực tập hưởng lương 6 - 12 tháng.

3. Trường S.H.M.S (có học bổng) là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ (www.aseh.ch). SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đoàn hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn, có hợp tác với các tập đòan khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Học tập tại SHMS, sinh viên hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường, có tới hơn 50% sinh viên đạt được việc làm hấp dẫn tại các tập đòan lớn từ trước khi tốt nghiệp.

Học tập tại SHMS, không phải chỉ vào kỳ thực tập sinh viên mới có cơ hội tiếp xúc thực tế với các khách sạn lớn. Ở kỳ lý thuyết, sinh viên có cơ hội ở trong các tòa nhà tiêu chuẩn 5 sao, được phục vụ 3 bữa ăn ở trường, được sử dụng cơ sở vật chất như các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, disco, bar miễn phí để có thể thực hành bất cứ lúc nào.

Đặc biệt hơn, khóa học sau đại học về Quản trị Du lịch khách sạn của SHMS không chỉ dành cho cử nhân quản trị du lịch, mà dành cho cử nhân ở tất cả các ngành theo học. Khóa học chỉ kéo dài 12 tháng, trong đó sinh viên có cơ hội thực tập trong 6 tháng có hưởng lương.

4. Trường IHTTI (Internationl Hotel and Tourism Training Institute) (có học bổng)

Là một trong những trường đại học hàng đầu của tập đoàn SEG (Swiss Education Group) về ngành Du lịch Khách sạn. IHTTI còn là một trong 12 trường nằm trong hiệp hội ASEH (Swiss Hotel Schools Association) được Bộ Giáo dục công nhận. Mời tham khảo tại: www.aseh.ch/members/index.html. Nhận 3 bằng cấp giá trị quốc tế chỉ trong 3 năm: Bằng Cao đẳng (2 năm), Bằng Cao đẳng nâng cao (2,5 năm), Cử nhân danh dự Anh và Cử nhân Thụy Sỹ (3 năm), Thạc sỹ Quản trị khách sạn.

Bridge Blue Edelweiss, với những trải nghiệm thực tế cũng như những kiến thức tư vấn sâu sắc, hân hạnh được tư vấn và hoàn tất các thủ tục đăng ký nhập và xin học bổng, làm hồ sơ visa và hướng dẫn phỏng vấn visa hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh có nguyện vọng học tập tại Thụy Sĩ. Cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập www.bridgeblue.edu.vn hoặc liên hệ:

Bridge Blue Edelweiss, 16, ngõ Lương Sử A, Quốc Tử Giám

Tel.: 04 37325896

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Bridge Blue Edelweiss giới thiệu du học Thụy Sĩ - 1
Sát cánh bên bạn vì tương lai
Đang được quan tâm