Thừa Thiên Huế:

Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế

(Dân trí) - Ngày 16/7, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Giám đốc ĐH Huế công bố Quyết định số 838/QĐ-ĐHL ngày 15/6 về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐH Luật, ĐH Huế, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS. Đoàn Đức Lương.

Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế - 1

Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Huế đã trao Quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng Hiệu trưởng Đoàn Đức Lương.

Ông Linh đánh giá cao những đóng góp của Hiệu trưởng Đoàn Đức Lương đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 góp phần xây dựng Trường ĐH Luật ngày càng vững mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong các đơn vị trực thuộc ĐH Huế và các cơ sở giáo dục đại học khác trong cả nước.

Giám đốc ĐH Huế mong muốn trong thời gian tới Hiệu trưởng Trường ĐH Luật tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết nhất trí cao trong toàn thể cán bộ nhà trường để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phải tiếp tục bồi dưỡng phát triển các nhân tố mới đưa vào quy hoạch các cán bộ đã hội tụ đủ các điều kiện về phẩm chất, năng lực,.. để bổ sung vào các vị trí lãnh đạo của nhà trường.

Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế - 2

Ban Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Đoàn Đức Lương được bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Đại học Luật 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng trường ĐH Luật đã bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐH Huế và toàn thể công chức, viên chức Trường ĐH Luật đã tin tưởng, tín nhiệm để bổ nhiệm tiếp tục đảm nhiệm công tác nhiệm kỳ mới và hứa sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của nhà trường.

Các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới của trường ĐH Luật, ĐH Huế là sẽ đạt chỉ tiêu 60 tiến sĩ vào năm 2025; Có ngành đào tạo mũi nhọn, giữ vững và khẳng định vị thế thương hiệu của nhà trường trong tốp 5 các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam; Thực hiện các mục tiêu chung của ĐH Huế để góp phần đưa ĐH Huế trở thành ĐH Quốc gia.

Đại Dương

Tin liên quan