22 CEO tương lai Đông Nam Á - Chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ lớn nhất tại Việt Nam

“...Lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty đa quốc gia cho phép những người trẻ thử sức mình trong vai trong một CEO. Cơ hội hiếm có này sẽ là bước đệm tuyệt vời đưa những nhân tài thực sự bộc lộ khả năng lãnh đạo của mình” - Phạm Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Topica Edtech Group.

Chương trình 22CEO thu hút lãnh đạo trẻ cả trong và ngoài nước.

Bryan Nguyễn - CEO từ Mỹ về nước cống hiến trong ngành giáo dục

Theo gia đình sang Mỹ định cư từ năm 14 tuổi, Bryan Nguyễn trưởng thành trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp tại trường University of Southern California (top 20 trường đại học nước Mỹ), cũng như cơ hội đến và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới đã giúp anh trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau và tự tin trong công việc.

Ngoài công việc kinh doanh, anh là nhà cố vấn và diễn giả của UNESCO, được tiếp xúc và trao đổi với các nhà lãnh đạo khác đến từ các doanh nghiệp tên tuổi như IBM, Google, Lazada, và trong đó có Topica Edtech Group - được đánh giá là một trong những Startup thành công nhất tại Việt Nam, đơn vị đi đầu Đông Nam Á trong công nghệ giáo dục trực tuyến.

Trong quá trình sang nhượng một phần Startup của mình, anh biết đến chương trình tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ - 22CEO tương lai Đông Nam Á của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica tại Hội thảo phát triển con người của UNESCO và cảm thấy rất ấn tượng khi một doanh nghiệp Việt Nam có thể kiến tạo, phát triển và vận hành tốt một bộ máy cũng như chương trình tuyển dụng thú vị như vậy. Trong quá trình tiếp xúc và tìm hiểu, anh đề cao tính logic trong phân tích cũng như tinh thần làm việc hết mình của những cá nhân tại đây và quyết định đầu quân về Tổ hợp công nghệ hàng đầu Đông Nam Á này qua chương trình 22CEO.

22 CEO tương lai Đông Nam Á - Chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ lớn nhất tại Việt Nam - 1

Anh chia sẻ: “Tôi có cơ hội tham quan các doanh nghiệp lớn tại Mỹ và nếu nói Apple, Google hay Skype là môi trường làm việc tuyệt vời tại Mỹ, thì Topica chắc hẳn là môi trường làm việc thật sự ấn tượng của Việt Nam. Đôi khi tôi cảm giác như mình là một “ông hoàng” khi được trải nghiệm các dịch vụ 5 sao, chương trình giải trí và đào tạo nội bộ thường niên dành riêng cho cộng đồng nhân viên Topica như TGIF, Topica Dash, Topica Show... Đây là nơi tôi có thể đắm mình trong khát khao với hy vọng tạo nên điều khác biệt cùng với những chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới như: Singapore, Canada, Thailand, Indonesia…

Với kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ từ năm 2006 và tại Việt Nam từ năm 2013 với vai trò Trưởng đại diện sản phẩm thuộc tập đoàn Dược Phẩm Bristol-Myers Squibb và Giám đốc điều hành của công ty đầu tư MBU Vietnam Co.,Ltd , anh là một trong những nhân tố tiêu biểu của chương trình tuyển dụng 22CEO đợt 5. Hiện anh đang giữ chức vụ Giám Đốc Trung tâm Vận hành Giảng viên Quốc Tế. Trên cương vị mới, anh nhanh chóng có những kế hoạch phát triển với những dự án mang tầm cỡ quốc tế để giúp Topica ngày lớn mạnh hơn.

Quách Đăng Hưng - Từ Kiểm toán viên đến con đường trở thành CEO

Quách Đăng Hưng vốn được nhiều người biết đến là Á khoa trường Đại học Ngoại thương năm 2009. Trong thời gian dùi mài kinh sử tại giảng đường Đại học đã chinh phục được nhiều thành tích đáng nể như: Đạt giải Ba Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2010, giành học bổng CPA Australia và đạt danh hiệu 15 Sinh viên tiêu biểu của trường Đại học Ngoại thương năm 2012.

Sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương, anh làm việc tại EY Việt Nam (Công ty Kiểm toán Ernst & Young, một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới) và tiếp tục chinh phục bản thân với chương trình kế toán viên công chứng CPA Australia (Hiệp hội kế toán viên công chứng Australia) danh giá. Sau 2 năm làm việc tại EY Việt Nam, anh đã trở thành một trong những chuyên gia trẻ nhất Việt Nam hoàn thành chương trình CPA Australia.

22 CEO tương lai Đông Nam Á - Chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ lớn nhất tại Việt Nam - 2

Đăng Hưng tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới để khám phá giới hạn của bản thân và tham gia chương trình 22CEO tương lai của Topica Edtech Group, nhận thấy thử thách trong môi trường start-up hiện đại nên anh đã quyết định từ bỏ nghề nghiệp mà nhiều người mơ ước. Anh chia sẻ: "Văn hóa Topica rất đặc biệt là không nịnh Sếp; người Topica thẳng thắn, luôn đầu tư sáng tạo trong các chiến lược kinh doanh, không ngại khó khăn khi tiếp cận thị trường mới. Đây đích thực là nơi tuyệt vời để mình chiến đấu, rèn luyện và phát triển bản thân." Hiện tại anh đang làm việc với cương vị Trưởng phòng thuộc dự án TCV - Dự án đưa môn học Cousera vào chương trình VinhUni - Topica.

Năm mới, khởi đầu mới cùng 22CEO đợt 8

Là chương trình tuyển dụng quản lý cấp cao của Topica Edtech Group, 22CEO mang đến cho những nhân tài Việt cơ hội được trải nghiệm các vị trí quản lý tại nhiều chuyên môn, sản phẩm và quốc gia khác nhau. Hiện tại, Topica đang tái khởi động đợt 8 sau thành công của 7 đợt tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai Đông Nam Á”. Tất cả các vị trí này đều dành cho những người trẻ thích thử thách, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, sẵn sàng thay đổi, từ bỏ kinh nghiệm, thói quen cũ để học - làm cái mới.

Chương trình 22CEO đợt 8 sẽ chào đón 20 nhà lãnh đạo trẻ tài năng để nắm giữ những vị trí từ Phó phòng đến Giám đốc trung tâm. Các ứng viên 22CEO trẻ sẽ trải qua 6 tháng bồi dưỡng ở 3 vị trí khác nhau và sau đó tiếp tục tôi luyện, cống hiến để trở thành lãnh đạo các đơn vị, các sản phẩm mới tại nhiều thị trường trong và ngoài nước của Topica.

Con đường thay đổi tương lai để trở thành CEO của các ứng viên có tại hòm mail: 22ceo@topica.edu.vn. Hãy gửi CV về địa chỉ trên theo cú pháp: 22CEO_Tên ứng viên.

Chi tiết thông tin chương trình xem tại đây