"Yêu thầm" chưa đạt mục đích, Moey Mew Nittha bị Mark Prin nghi là hacker

(Dân trí) - Đã hơn hai tuần lên sóng, bộ phim gây sốt đến từ Thái Lan là "Yêu thầm" tạo hiệu ứng mạnh mẽ lôi cuốn khán giả.

Yêu thầm chưa đạt mục đích, Moey Mew Nittha bị Mark Prin nghi là hacker - 1

Với cách đặt vấn đề dù không mới, những chuyện tình từ trên "hợp đồng" đến tình thật đã được nhiều quốc gia mạnh về phim truyền hình thực hiện và rất thành công như Hàn Quốc, Trung Quốc còn nay là Thái Lan. Màu sắc và dư vị của câu chuyện rất riêng của người Thái đã mang đến cho khán giả truyền hình sự lôi cuốn dễ thương, gần gũi và cực kỳ thu hút bởi nét duyên dáng của hai diễn viên chính Mew Nittha và Mark Prin.

Yêu thầm chưa đạt mục đích, Moey Mew Nittha bị Mark Prin nghi là hacker - 2

Suốt 8 tập, tính cách cũng như định hình về nhân vật Moey và Thien đã được khắc họa rõ nét, khán giả có thể thấy sự "bù trừ" và gắn kết hết sức dễ thương giữa cô nàng con nuôi dù có chút ngốc nhưng lại rất đỗi chung thủy với tình yêu đơn phương của mình dành cho cậu chủ Thien. 

Dù chuẩn bị tâm lý hết sức kỹ lưỡng, vạch ra bao nhiêu kế hoạch cho đêm ngủ chung, nhưng nàng Mew Nittha không ngờ rằng Thien đã lén cho thuốc ngủ và cô gần như say giấc không biết gì xảy ra. Điều thú vị của bộ phim truyền hình Yêu thầm này chính ở sự nhẹ nhàng, những nút thắt kịch tính không khiến người xem nghẹt thở hay bí bách, mà nó như một thứ gia vị cay nhẹ để nội dung, ý nghĩa bộ phim thêm thú vị.

Yêu thầm chưa đạt mục đích, Moey Mew Nittha bị Mark Prin nghi là hacker - 3

Hạnh phúc chưa viên mãn như ý muốn, cô Moey chung tình, mê trai đẹp nhưng phải miễn cưỡng chấp nhận làm "kẻ cắp" thông tin chính ông xã của mình. Đây cũng là một nút thắt khiến cho khán giả truyền hình tò mò phải tìm ra lời giải. Không riêng gì cô nàng Moey "nhúng chàm" trở thành hacker mà bộ phim còn hé mở cho người xem về sự cảnh tỉnh, cảnh báo về những hacker có thể rình rập chúng ta bất cứ lúc nào qua mạng xã hội.

Yêu thầm có cách kể hết sức nhẹ nhàng, dễ thương, có hài hước. Những clip nhạy cảm của đám bạn Mark Prin cứ như "50 sắc thái", hay ảnh ghép trai đẹp 6 múi...được lồng ghép vào phim không thô mà còn tạo được sự thư giãn, vui nhộn cho khán giả.

Đang được quan tâm