Thứ ba, 09/08/2005 - 11:34

Xuất hiện Paris Hilton giả

Người nữ thừa kế xinh đẹp của tập đoàn Hilton – Paris Hilton đang rất lo lắng sau khi biết chuyện một phụ nữ tóc vàng mảnh mai đang “đóng vai” cô ở khắp mọi nơi.

Nhân vật vô danh có ngoại hình giống hệt Paris Hilton này cũng ở vào độ tuổi 20, luôn bế theo một chú chó cảnh Chihuahua giống như chú chó cưng nổi tiếng Tinkerbell của Paris, và thậm chí còn dùng câu nói cửa miệng đã trở thành “đặc sản” của Paris Hilton: “That’s Hot!”.

Theo một nguồn tin của tờ New York Daily News, cô Paris Hilton giả này đã đòi được đối xử như VIP khi tới công viên giải trí Disneyland. Cô ta nói với nhân viên ở đây rằng muốn “gọi cho Michael Eisner” (giám đốc Disneyland) để ông này can thiệp và cô được tiếp đãi trọng thị,  xứng với cái tên Paris Hilton.

Một lần khác, “Paris Hilton” đặt phòng tại khách sạn Bốn Mùa ở Maui, nơi gia đình Hilton từng ở, và nằng nặc đòi phòng hạng sang hơn. Người quản lý khách sạn cuối cùng cảm thấy nghi ngờ và đã gọi điện cho ông bà Rick và Kathy, bố mẹ của Paris Hilton để xác minh, và họ cho biết lúc đó Paris Hilton…không ở Hawaii.

 

Xuất hiện Paris Hilton giả - 1
 

Đang có người đóng giả Paris Hilton?

Gia đình Hilton lại càng thêm lo lắng khi họ nghe tin có ai đó đã đăng ký xin thẻ tín dụng bằng tên của Paris. Họ cũng bắt đầu băn khoăn: liệu có phải có hơn một người đang đóng giả Paris Hilton hay không?

Khi được hỏi về vấn đề này, người đại điện của Paris Hilton thừa nhận cô đang “rất lo lắng” khi biết những thông tin về kẻ giả mạo này, song vẫn chưa thể làm gì.

Thời gian gần đây mọi việc có vẻ không mấy suôn sẻ với Paris Hilton. Đang hăng hái chuẩn bị làm đám cưới với Paris Latsis, con trai một tỷ phú người Hy Lạp, Paris Hilton đã bị tạt một gáo nước lạnh khi ông tỷ phú người Hy Lạp này tuyên bố trên báo chí rằng con trai ông - Paris Latsis không hề nghiêm túc trong chuyện hôn nhân với cô, và nếu muốn lấy Latsis thì cô sẽ phải "kiên nhẫn"  chờ thêm một thời gian nữa.

 Theo Netmode