Won Bin được mời đóng phim cùng Châu Du Dân

(Dân trí) - Đạo diễn Thái Nhạc Huân, người từng làm nên thành công cho loạt phim truyền hình "Vườn Sao Băng" và "Chiến Thần" cho biết, ông đã nhắm Châu Du Dân cho vai nam chính trong bộ phim "Ruffian Heroes". Và bạn diễn của anh trong phim có thể là nam diễn viên Hàn Quốc Won Bin.

Mức giá mà đạo diễn Thái Nhạc Huân mời chào Won Bin là 500 nghìn nhân dân tệ một tập phim, cao hơn cả mức cát-sê trả cho Châu Du Dân. Một nguồn tin cho biết, đạo diễn Thái Nhạc Huân đã ngỏ lời mời nam diễn viên nổi tiếng Won Bin, tuy nhiên anh đã từ chối vì chưa sẵn sàng trở lại với điện ảnh.

 

Hơn nữa, trong một bài phỏng vấn mới đây, Won Bin cho biết, anh muốn đánh đấu sự trở lại của mình với điện ảnh trong bộ phim nhựa hoặc truyền hình của Hàn Quốc chứ không phải là một tác phẩm nước ngoài. Song, đạo diễn Thái Nhạc Huân khẳng định, ông sẽ không từ bỏ ý định mời bằng được Won Bin tham gia phim truyền hình Ruffian Heroes.

 

Kể từ khi xuất ngũ vào tháng 6 năm ngoái, Won Bin chỉ chú tâm luyện tập và điều trị để nhanh chóng phục hồi thể lực cũng như vết thương đầu gối. Tháng 9/2007, Won Bin xuất hiện trước các ký giả sau gần 1 năm “im thin thít” trong vai trò đại sứ của tổ chức INICEF tại Hàn Quốc. Kể từ buổi họp báo đó đến nay, chàng diễn viên nổi tiếng này lại “biến mất tăm” khiến các fan hồi hộp chờ đợi sự trở lại thực sự của Won Bin.

 

Won Bin được mời đóng phim cùng Châu Du Dân - 1

Các fan đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Won Bin.

 

Trong buổi phỏng vấn mới đây, đạo diễn Thái Nhạc Huân còn bật mí thêm, ông muốn mời một nữ diễn viên của Nhật Bản để đảm nhiệm vai nữ chính trong Ruffian Heroes.

 

“Tôi muốn chọn một nữ diễn viên Nhật nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Có lẽ chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc thi tuyển nữ diễn viên chính cho bộ phim này, đối tượng tham gia sẽ không chỉ giới hạn là người Nhật Bản”, đạo diễn Thái Nhạc Huân cho biết. Đạo diễn Thái Nhạc Huân cũng nhấn mạnh: “Một nữ diễn viên có gương mặt thiên thần, và là một gương mặt hoàn toàn mới sẽ có ưu thế hơn”.

 

Won Bin được mời đóng phim cùng Châu Du Dân - 2

Nam diễn viên Đài Loan Châu Du Dân. 

 

Đạo diễn Thái Nhạc Huân cho biết, Ruffian Hero là một bộ phim hành động hài hước. Trong phim, Châu Du Dân vào vai một cảnh sát rất côn đồ với cách ăn mặc lập dị, làm việc cho hãng Porsche. Ước mơ của anh chàng là được trở thành một người nổi tiếng và đào hoa như nam diễn viên Châu Tinh Trì. Đạo diễn Thái hứa hẹn, nhận vật anh chàng cảnh sát này sẽ là một vai diễn mang tính đột phá đối với Châu Du Dân.

 

Đạo diễn Thái và Châu Du Dân đã từng hợp tác rất thành công trong sê-ri phim truyền hình Mars (Chiến Thần), bộ phim đã đưa tên tuổi Châu Du Dân vang khắp khu vực châu Á và được các nhà phê bình công nhận là một nam diễn viên thực thụ.

 

Mi Vân

Theo Vicpower