Thứ năm, 17/10/2019 - 08:35

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới

Dân trí

Vừa chúc mừng Huyền My trở thành thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội, Xuân Bắc liền hứa hẹn: “Yêu anh nào nhớ báo chú để chú duyệt, may ra đám cưới chú làm MC cho nhé”.

Vừa qua, Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã được tổ chức. Á hậu Huyền My bất ngờ xuất hiện với vai trò là thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội (Hội LHTN thành phố Hà Nội).

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 1

Á hậu Huyền My bất ngờ xuất hiện với vai trò là thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Được biết, Ủy ban Hội LHTN thành phố Hà Nội khoá VII với thành phần là các cán bộ, hội viên, thanh niên, các cá nhân tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn, năng lực, uy tín và điều kiện tham gia lãnh đạo công tác Hội và phong trào thanh niên.

Bên cạnh đó, đây phải là những cá nhân trung thành và tích cực phấn đấu cho sự nghiệp đoàn kết và thống nhất các tầng lớp thanh niên vì mục tiêu "dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh", vì sự phát triển tốt đẹp của Thanh niên Thủ đô.

Có ý thức tổ chức kỷ luật, đoàn kết nội bộ, dân chủ, lối sống trung thực lành mạnh. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 2

Huyền My được chúc mừng.

Ngoài Á hậu Huyền My, vinh dự có mặt trong danh sách 65 cá nhân được hiệp thương vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội lần này còn có cầu thủ Đình Trọng. Huyền My và Đình Trọng đều là những gương mặt trẻ tiêu biểu có nhiều đóng góp và ảnh hưởng đối với giới trẻ trên các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 3

Á hậu Huyền My mặc tà áo dài màu xanh duyên dáng và thanh lịch. Sau nhiều đóng góp cho các công tác đoàn suốt nhiều năm qua, Á hậu Huyền My đã được cân nhắc là một trong những gương mặt vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khoá VII.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 4

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My sinh năm 1995, đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 5

Kể từ lúc đăng quang đến nay, Huyền My luôn tích cực tham gia vào các công tác đoàn, đội, đồng hành cùng thanh niên trong nhiều hoạt động tuyên truyền lối sống tích cực, lành mạnh; lan toả những hành động yêu thương đến với cộng đồng.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 6

 Sau 5 năm đăng quang Á hậu, Huyền My vẫn tích cực giữ gìn hình ảnh đẹp của mình và bền bỉ trong các hoạt động đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 7

Không chỉ hoạt động năng nổ trong nhiều hoạt động nghệ thuật, Á hậu Huyền My còn là tấm gương sáng với giới trẻ khi tích cực dẫn đầu trong nhiều hoạt động từ thiện, xã hội.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 8

MC Xuân Bắc chúc mừng Huyền My.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 9

Xuân Bắc dí dỏm hứa hẹn: “Yêu anh nào nhớ báo chú để chú duyệt, may ra đám cưới chú làm MC cho nhé”.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 10

MC Minh Hà duyên dáng bên Huyền My.

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới - 11

Chia sẻ về việc được bầu vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khoá VII, Á hậu Huyền My cho biết: “Đây là một vinh dự rất lớn đối với cá nhân Huyền My khi được đồng hành cùng với những hoạt động quan trọng của công tác đoàn, đội. Là một người trẻ, Huyền My luôn ý thức phấn đầu để công tác đoàn thanh niên ngày càng có sức lan toả hơn với các bạn trẻ và chúng ta sẽ thực sự cùng chung tay hành động vì một thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ, phát triển và hội nhập”.

Phương Nhung