Thứ sáu, 06/09/2019 - 16:23

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con

Dân trí

Dù đã là bà mẹ hai con nhưng Hoa hậu Áo dài Phí Linh vẫn giữ được sự tươi trẻ. Cô ngày càng khẳng định hình ảnh người phụ nữ tự chủ, năng động.

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 1

Phí Thuỳ Linh sinh năm 1988, từng lọt top 10 và danh hiệu "Thí sinh có làn da đẹp nhất" tại Hoa hậu Việt Nam 2010.

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 2

Sau nhiều năm không hoạt động nghệ thuật để lập gia đình và sinh hai con trai liên tiếp, năm ngoái cô nhờ bạn thân - Hoa hậu Ngọc Hân tư vấn - khi tham gia Hoa hậu Áo dài và may mắn đoạt vương miện.

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 3

Vốn không muốn “ăn bám” chồng doanh nhân thành đạt, Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh ngày càng khẳng định hình ảnh người phụ nữ tự chủ.

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 4

Theo Phí Thùy Linh, một người phụ nữ khôn ngoan là người biết tự chủ trong cuộc sống, tình cảm. "Tôi nghĩ mỗi người nên có một công việc riêng, thu nhập riêng, chứ không nên trở thành gánh nặng cho một ai đó, đặc biệt là người mà mình yêu thương", cô tâm sự.

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 5

"Khi mình có khả năng làm mọi việc thì hãy làm, không nên phụ thuộc vào người khác. Tất nhiên, là phụ nữ ai cũng muốn được người đàn ông của mình che chở để mình có cảm giác bé nhỏ ở bên họ. Bản thân tôi dù tự lập nhưng vẫn luôn để ông xã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia với mình", cô nói.

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 6

Người đẹp sinh năm 1988 đã có hai con nhưng vẫn giữ được vóc dáng như thời con gái cùng làn da trắng mịn.

Bí quyết của cô là uống nước, ăn nhiều trái cây, rau xanh và hạn chế đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ.

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 7

Người đẹp cũng duy trì tập nhảy hip-hop từ hai đến ba lần một tuần. Đây là môn cô yêu thích từ thời còn học đại học. Để có làn da căng mướt, Phí Thuỳ Linh cũng duy trì việc làm sạch, nuôi dưỡng đều đặn hàng ngày.

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 8

Mặc dù đoạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài 2018 nhưng Phí Thuỳ Linh không hoạt động showbiz nhiều như những người đẹp khác. Cô vẫn làm việc cho một công ty Nhật Bản ở vị trí chuyên gia đào tạo trong hơn 10 năm. 

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 9

 Ở cô toát lên vẻ lịch sự nhưng vẫn năng động, quyền lực của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, bận rộn. Bà mẹ hai con" tâm sự, danh hiệu không làm thay đổi cuộc sống của cô mà chỉ giúp cô có thêm sự tự tin về chính mình. 

Vóc dáng son trẻ của Hoa hậu Áo dài Phí Linh dù đã là mẹ 2 con - 10

"Hiện tại, cô hài lòng với những gì mình có, tổ ấm hạnh phúc cùng hai nhóc tỳ đáng yêu. Hai con trai (bé Bean và bé Bun) vừa bước vào năm học mới nên cô có thêm nhiều nỗi lo về việc học hành của hai con. Con trai cả Bean đã bước vào lớp 1, còn bé Bun (4 tuổi) vẫn học mẫu giáo.

Phương Nhung

Ảnh: Phan Dũng