"Vợ tôi là một người mẹ tuyệt vời!"

(Dân trí) - Nam diễn viên Hong Kong Trương Trí Lâm đã thốt lên như vậy trong buổi họp báo giới thiệu sê-ri phim truyền hình "Red Powder" mà anh góp mặt tại Trung Quốc đại lục.

Đồng thời, chàng diễn viên điển trai này cũng bác bỏ luôn tin đồn cho rằng, vợ anh - nữ diễn viên Viên Vịnh Nghi đang trải qua một thời kỳ khó khăn và bị stress nặng sau khi sinh con hồi tháng 11 năm ngoái.

 

Chàng diễn viên điển trai cũng rất tự hào khi kể về vợ mình: “Cô ấy đã thay đổi hoàn toàn từ khi làm mẹ. Cô ấy hiền lành, nhẫn nại và rất yêu thương, chăm lo cho chồng con. Thật tuyệt khi con trai tôi Morton có một người mẹ như vậy. Nhiều lúc nhìn vợ chăm sóc con, tôi còn không giấu nổi sự ngạc nhiên!”.

 

Càng tự hào về vợ, Trương Trí Lâm càng nhận thấy mình là một người cha và người chồng chưa hoàn hảo: “Tôi cần phải trưởng thành hơn nữa. Khi ở nhà, điều duy nhất tôi làm cho bé Morton chỉ là thỉnh thoảng thay bỉm cho bé hoặc giúp vợ làm một số việc vặt vãnh”.

 

"Vợ tôi là một người mẹ tuyệt vời!" - 1
 Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi.

 

Sau khi lên chức cha vào tháng 11/2006, Trương Trí Lâm nhanh chóng quay trở lại với công việc sau một thời gian nghỉ ngơi ở nhà chăm sóc vợ con. Anh giải thích: “Tất nhiên, việc chăm sóc cho vợ con cũng rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ, là một người đàn ông trong nhà, là trụ cột của gia đình, thì việc lao động và kiếm tiền cho vợ con cũng quan trọng không kém”.

 

Trong buổi phỏng vấn này, Trương Trí Lâm cũng khẳng định, anh luôn ủng hộ vợ anh trở lại làm việc. “Khác với những người đàn ông khác, tôi không bao giờ trói buộc vợ phải quanh quẩn với công việc bếp núc hàng ngày. Tôi mong Vịnh Nghi sẽ sớm quay lại làm việc. Tháng tới, cô ấy sẽ tạm xa bố con tôi để quay một chương trình quảng cáo” - Trương Trí Lâm tiết lộ.

 

Cậu con trai đầu lòng - Morton là kết quả mối tình nghệ sĩ kéo dài gần 10 năm của cặp đôi của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. Cậu bé nặng 3,6 kg và kế thừa cái mũi thanh cao của mẹ cùng má lúm đồng tiền rất duyên của bố. Hiện, cặp đôi này đang sống trong những thời khắc hạnh phúc bởi gia đình đã có thêm thành viên mới.

 

B.Vân

Theo Jayne