“Vợ tôi ít chia sẻ…”

(Dân trí) - Ngôi sao phim Bản năng gốc Michael Douglas nói vậy về vợ mình, diễn viên xinh đẹp Catherine Zeta-Jones sau khi cô phải đi điều trị tâm lý vì stress kéo dài.

Michael Douglas tâm sự với MC nổi tiếng Oprah Winfrey rằng, vợ ông Catherine Zeta-Jones bị stress vì chồng mắc bệnh ung thư nhưng với bản tính của một người Anh, cô không nói gì nhiều về tình trạng của mình.

 

Trong khi Michael Douglas sẵn sàng chia sẻ với mọi người về bệnh tật của mình khi ông bị ung thư vòm họng thì vợ ông lại có cách ứng xử khác hẳn, cô giấu mọi vấn đề vào trong, tự giải quyết, tự chịu đựng một mình.
 
“Vợ tôi ít chia sẻ…” - 1

 

Catherine Zeta-Jones đã bị stress nặng vì chồng mắc bệnh ung thư và cô vừa phải đi điều trị tâm lý 5 ngày tại bệnh viện Silver Hill ở Mỹ.

 

“Bây giờ thì tôi nghĩ, vợ tôi đã hiểu là tốt hơn, nên thoát ra khỏi tình trạng này, cô ấy đã tới bệnh viện và được giúp đỡ,” Michael Douglas nói.

 

“Khi ấy, con trai tôi đi tù, tôi bị vợ cũ kiện tụng và có lẽ, quá khó khăn để Catherine tâm sự với tôi là cô ấy bị trầm cảm. Giờ thì vợ tôi đã ổn hơn nhiều, cô ấy đang quay phim mới Playing the Field ở Louisiana.”
 
“Vợ tôi ít chia sẻ…” - 2

 

Về phía mình, Michael Douglas nói, cuộc sống ông thay đổi nhiều kể từ sau khi ông bị ung thư.

 

“Giờ đây tôi gần gũi hơn với gia đình, bè bạn, những người thân thiết, tôi hiểu hơn về những người ấy - những người đã luôn cổ vũ, động viên tôi.”

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not