Thứ hai, 07/04/2008 - 11:14

Võ Hoàng Yến và Phạm Xuân Thu đoạt giải Vàng Siêu mẫu 2008

Dân trí Võ Hoàng Yến và Phạm Xuân Thu là hai gương mặt người mẫu trẻ sáng giá hiện nay đã được tôn vinh trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Barley 2008 được tổ chức vào tối qua (6/4) tại TPHCM.

Đêm chung kết là sự tranh tài của 22 gương mặt người mẫu với các phần thi Dạ hội trắng, trang phục đi biển, trình diễn trước ống kính, áo dài và âu phục. Sau các phần thi ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh nữ Minh Triệu, Kim Cương, Hoàng Yến, Như Thảo, Lan Phương và 5 thí sinh nam Văn Thịnh, Xuân Thu, Ngọc Ngoan, Đăng Khoa và Hải Nam vào vòng giao lưu trò chuyện.

 

Kết quả Võ Hoàng Yến (TPHCM) sinh năm 1988 và Phạm Xuân Thu (Thái Bình) sinh năm 1983 đã bước lên bục cao nhất với giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2008. Đây có thể xem là một kết quả được khá nhiều người dự đoán trước vì sự nổi bật của hai thí sinh này trên sàn diễn lẫn chỉ số hình thể khá thuyết phục.

 

Võ Kim Cương (Cần Thơ) sinh năm 1986 một gương mặt người mẫu trẻ thời gian gần đây tạo được sự chú ý bởi nét diễn khá lạnh lùng và chuyên nghiệp đã đoạt giải Bạc siêu mẫu Việt Nam 2008. Cùng giành giải Bạc với Võ Kim Cương là một gương mặt người mẫu “nghiệp dư” Quách Ngọc Ngoan (Cà Mau) sinh năm 1986 và hiện đang theo học khoa diễn viên của trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh TPHCM.

 

Hai thí sinh Nguyễn Đình Minh Triệu (Phú Yên) sinh năm 1988 và Nguyễn Hải Nam (Nghệ An) sinh năm 1984 đã đoạt giải đồng. 

 

Bên cạnh đó cuộc thi còn có các giải tưởng khác :

 

Thí sinh được yêu thích nhất: Đỗ Nguyễn Hoàng Long, Võ Hoàng Yến

 

Thí sinh có hình thể đẹp nhất: Lâm Thu Hằng , Nguyễn Đăng Khoa

 

Thí sinh có phong cách trình diễn ấn tượng: Phan Như Thảo, Nguyễn Văn Giáp

 

Thí sinh có gương mặt ăn ảnh nhất: Khổng Lan Phương, Nguyễn Văn Thịnh

 

Điểm nổi bật của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm nay là chất lượng thí sinh khá đồng đều và có sự tham dự của nhiều gương mặt người mẫu trẻ triển vọng đầy tiềm năng. Chính vì thế chất lượng cuộc thi năm nay khá cao và tạo được nhiều sự chú ý, bên cạnh đó phần trang phục thí sinh cũng được đầu tư chăm chút, nhiều tên tuổi nhà thiết kế cùng tham gia vào cuộc thi đã tạo nên sự đa dạng và đa phong cách trong các loại trang phục giúp thí sinh thể hiện nhiều dạng phong cách và khai thác tối đa kỹ năng biểu diễn.

 

Sau đây là những hình ảnh trong đêm chung kết được nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng "ghi" lại:

 

 Phạm Xuân Thu

 

 Ngọc Oanh và Ngọc Ngoan cùng tạo dáng trên sân khấu

 

 Nguyễn Văn Thịnh

 

 

 Nhóm thí sinh trong trang phục đi biển

 

Phan Như Thảo

 

 Võ Hoàng Yến

 

 Thí sinh trong trang phục dạ hội màu trắng

  

 Võ Hoàng Yến

 

 Kim Cương

 

 Giải Bạc siêu mẫu 2008

 

 Giải Đồng siêu mẫu 2008

 

 Thí sinh được yêu thích nhất

 

 6 thí sinh nhận các giải thưởng phụ

 

 Niềm vui của các thí sinh đoạt giải cao nhất tại cuộc thi.

 

Trần Trung Thành