Thứ bảy, 13/04/2019 - 12:03

Vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khoe ảnh gia đình hạnh phúc

Dân trí

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương được xem là cặp đôi nổi tiếng nhất làng giải trí Singapore. Trước khi trở thành vợ chồng, họ từng là bạn thân và hò hẹn gần 10 năm mới quyết định làm đám cưới.

Vợ chồng Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương góp mặt trong show truyền hình

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Văn Phương đã khoe hình ảnh gia đình cô trong một chuyến du lịch. Những bức ảnh ba người này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cậu con trai của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận được cư dân mạng khen thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Cậu bé Zed được khen ngày càng điển trai và hứa hẹn sẽ là bản sao hoàn hảo của Lý Minh Thuận khi trưởng thành.

Vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khoe ảnh gia đình hạnh phúc - 1
Vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khoe ảnh gia đình hạnh phúc - 2
Vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khoe ảnh gia đình hạnh phúc - 3

Những hình ảnh dễ thương và trẻ trung của vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý MInh Thuận được cô chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận nên duyên sau khi hợp tác chung trong “Thần điêu đại hiệp” bản do Singapore sản xuất. Bộ phim đã đưa hai ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Singapore trở thành đôi bạn thân. Suốt 10 năm hò hẹn, nhưng họ quyết định giữ bí mật mà chỉ khẳng định, họ là đôi bạn thân có cùng đam mê và nhiều tương đồng về quan điểm sống. Năm 2009, họ tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ.

Phạm Văn Phương từng thổ lộ rằng, hạnh phúc lớn nhất của đời cô là tìm được một người bạn đời cùng ngành nghề, sống tình cảm và rất biết cảm thông. 5 năm sau ngày cưới, Phạm Văn Phương sinh con trai đầu lòng sau khá nhiều nỗ lực. Ngọc nữ của màn ảnh Singapore từng tâm sự rằng, cô hiểu sự nguy hiểm của việc mang bầu khi tuổi không còn trẻ nhưng khát khao làm mẹ luôn cháy bỏng trong cô. Bé Zed chào đời trong niềm hạnh phúc và cả tự hào của cả hai vợ chồng nữ diễn viên nổi tiếng.

Vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khoe ảnh gia đình hạnh phúc - 4

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận được xem là cặp đôi quốc bảo của làng giải trí Singapore. 

Trở thành người phụ nữ có gia đình, Phạm Văn Phương cũng quyết định tạm rút lui khỏi làng giải trí. Cô dành trọn vẹn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và nuôi dạy con trai trong thời gian chồng bận rộn đóng phim xa nhà. Nam diễn viên rất tự hào khi có cậu con trai giống hệt mình.

Trên trang cá nhân, Phạm Văn Phương thỉnh thoảng lại chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc của cô trong các chuyến du lịch. Gia đình 3 người thường xuyên cùng đi du lịch, chụp những bức hình hạnh phúc và ngọt ngào khiến mọi người ngưỡng mộ và ghen tị. Sau khi con trai Zed chào đời, hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng cũng hiếm khi xuất hiện trong các dự án phim ảnh cùng nhau.

Vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khoe ảnh gia đình hạnh phúc - 5

Hai vợ chồng đón con trai đầu lòng - bé Zed chào đời vào năm 2015 sau nhiều nỗ lực, cố gắng. 

Sau 10 năm kết hôn, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn rất hạnh phúc. Nữ diễn viên xinh thổ lộ rằng, dù đã làm bạn và kết hôn lâu, nhưng Lý Minh Thuận không bao giờ quên dành cho vợ những cử chỉ ngọt ngào, những sự quan tâm như thuở mới yêu. Cô luôn sống trong tình yêu từ khi quen và nhận lời anh tới bây giờ.

Quyết định kết hôn khi cả hai đều đã ngoài 40 tuổi và là những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí nhưng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận luôn biết cách gìn giữ hôn nhân. Với họ, sự tôn trọng và cảm thông luôn là điều quan trọng để giúp cho  ngọn lửa tình trong họ không bao giờ tàn phai. Họ được truyền thông và người hâm mộ gọi là cặp đôi quốc bảo của làng giải trí Singapore. 

Vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khoe ảnh gia đình hạnh phúc - 6
Vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khoe ảnh gia đình hạnh phúc - 7

Ngọc nữ U50 của làng giải trí Singpapore thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc của cô trên trang cá nhân. 

Mi Vân
Theo QQ