Vợ chồng Brit sẽ lại "tái ngộ" tại toà

(Dân trí) - Theo đánh giá của của những người có mặt tại toà án xét xử vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Brit và Kevin, chiều qua (ngày 26/10), phiên toà diễn ra tạm ổn nếu như “công chúa nhạc Pop” không lỡ miệng... nói bậy.

Phiên toà tại toà án tối cao Los Angeles ngày hôm qua là lần đầu tiên cả Britney Spears và Kevin Federline cùng có mặt. Brit đi cùng chị họ Alli Sims và có mặt tại toà vào lúc 2 giờ kém chiều ngày 26/10 (giờ Mỹ). Đây là lần đầu tiên Brit tới dự phiên toà đúng giờ!

 

Cô vui cười nhưng từ chối trả lời mọi câu hỏi của các phóng viên đang đứng hai bên đường. Năm phút sau Kevin Federline xuất hiện, anh ăn mặc giản dị nhưng lịch sự và không hề ngẩng mặt nhìn các phóng viên.

 

Vợ chồng Brit sẽ lại "tái ngộ" tại toà - 1

Britney Spears đi cùng chị họ Alli Sims tới toà.

 

Trong toà án, Brit hoàn toàn không đưa mắt nhìn về phía chồng cũ mặc dù Kevin thỉnh thoảng lại liếc nhìn thăm dò phản ứng của vợ cũ. Trong khi Kevin khai đủ họ tên với thẩm phán thì “công chúa nhạc Pop” chỉ đáp “vỏn vẹn” “Britney” khi thẩm phán yêu cầu hai người khai báo tên tuổi.

 

Phiên toà bị gián đoạn bởi Brit xin phép ra ngoài đi vệ sinh ba lần. Ngay trong lần xin phép ra ngoài đầu tiên, Brit đã niềm nở nói với các phóng viên “Mọi chuyện diễn ra thật ổn thoả” nhưng lại đệm thêm một câu.

 

Vợ chồng Brit sẽ lại "tái ngộ" tại toà - 2

  Britney Spears ăn mặc khá sành điệu tới toà án.

 

Tuy nhiên, về phần Kevin và luật sư của anh, họ không cho rằng phiên toà ngày 26/10 vừa rồi là ổn thoả như Brit nói bởi kết thúc phiên xét xử, thẩm phán vẫn chưa thể đưa ra bất kỳ phán quyết nào. Như vậy, hai bé Sean và Jayden sẽ tiếp tục ở với Kevin còn Brit chỉ có quyền thăm nom các con hàng tuần và có một đêm được ngủ cùng các con. Hai người sẽ tiếp tục đối mặt và gặp gỡ nhau tại toà án vào ngày 26/1 tới.

 

Vợ chồng Brit sẽ lại "tái ngộ" tại toà - 3

Cuộc chiến giữa Brit và Kevin vẫn chưa kết thúc.

Hai người sẽ gặp nhau tại toà vào ngày 26/11 tới.

 

Mi Vân

Theo People