Vietnam’s Next Top Model: Trần Thị Thu Hiền rời cuộc chơi

(Dân trí) - Tuy được trao thêm cơ hội để đi tiếp, nhưng Thu Hiền đã không chứng tỏ được bản lĩnh để thuyết phục Ban giám khảo. Cô là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay với cuộc thi.

Trong tập 13, các cô gái phải áp dụng tất cả các bài học đã trải nghiệm để tự mình nộp hồ sơ và tham gia casting cho những thương hiệu nổi tiếng. Ngoài việc trình diễn catwalk thông thường, họ phải nắm được thông điệp cần truyền tải của nhãn hàng để làm bật được chủ đề của bộ sưu tập... Đó là lý do vì sao Tuyết Lan có khả năng catwalk rất tốt nhưng vẫn bị các chuyên gia nhận xét là “chưa thể hiện tốt sự trẻ trung, năng động của trang phục”. Còn Thanh Hoa tuy có khuyết điểm là vòng hông không đầy đặn nhưng sự tự tin, quyến rũ và nụ cười tươi sáng của cô được Ban giám khảo đánh giá cao. Thanh Hoa đã thuyết phục các chuyên gia chỉ sau 1 vòng catwalk duy nhất.

Vietnam’s Next Top Model: Trần Thị Thu Hiền rời cuộc chơi - 1
Thu Hiền chia tay Hà Anh

Thử thách với các chuyên gia chăm sóc tóc có phần khó khăn hơn khi số lượng ứng cử viên casting xấp xỉ 100 người. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và bài học đã được rèn luyện trong suốt cuộc thi, 5 cô gái thuyết phục toàn bộ Ban giám khảo với sự chuyên nghiệp và tự tin của mình.

Với chủ đề chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu xe máy, Ban giám khảo đã chọn cho thí sinh những hình tượng khác biệt để thử sức và gây ấn tượng. Các cô gái hóa thân thành nhiều vai khác nhau và phối hợp cùng bạn diễn là một thí sinh khác. Với những hình ảnh đối lập, các thí sinh buộc phải biến hóa cảm xúc thật tinh tế và mới lạ trong thời gian ngắn.

Vietnam’s Next Top Model: Trần Thị Thu Hiền rời cuộc chơi - 2
Các thí sinh nói lời chia tay Thu Hiền

Huyền Trang vừa hóa thân thành cậu con trai tinh nghịch, vừa phải đóng giả một cô bé nữ sinh hiếu động bên mẹ. Tuyết Lan vào vai một cô gái xinh đẹp đáng yêu, thoắt sang làm “cô gái xấu xí” với nốt ruồi đặc trưng. Thu Hiền sau khi làm một bà mẹ trung niên sành điệu thì lập tức biến hóa thành cô bồi bàn quê mùa nhiều tàn nhang. Thanh Hoa và Thu Thủy phải hóa thân thành chị em sinh đội và phối hợp nhiều động tác giống nhau, sau đó Thu Thủy tiếp tục đóng vai một người nổi tiếng kiêu căng còn Thanh Hoa trở thành tiểu thư con nhà giàu.

Trong tập 13, Trần Thị Thu Hiền là thí sinh phải nói lời chia tay tiếp theo khi cô không thể thuyết phục được Ban giám khảo khó tính. Sự ra đi của Thu Hiền đã để lại nhiều nuối tiếc cho chính Ban giám khảo và các thí sinh còn lại. Tiềm năng của Thu Hiền đã thể hiện trong suốt quá trình thi và cô cũng đã khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, cuộc thi cần sự bứt phá hơn nữa mà Hiền đã không thể chứng tỏ bản lĩnh để có thể đi tiếp. Thu Hiền chia sẻ: “Trong một cuộc chơi lúc nào sẽ có người chiến thắng và có người phải ra về. Em chỉ nuối tiếc những ngày ở ngôi nhà chung, không còn được ngủ cùng Tuyết Lan và Thu Thủy nữa. Em chúc những bạn còn lại sẽ thể hiện mình thật tốt”.

Vietnam’s Next Top Model: Trần Thị Thu Hiền rời cuộc chơi - 3

Tập 13 khép lại với nhiều cảm xúc chân thật của thí sinh và Ban giám khảo. Sau tập này, chỉ còn lại 4 cô gái tiếp tục hành trình còn rất nhiều thử thách và gian nan phía trước. Liệu thí sinh nào sẽ nói lời chia tay tiếp theo?

Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình để có cơ hội dành giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình.

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

Để dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

4 thí sinh tiếp tục hành trình trong tập tiếp theo gồm có: Đỗ Thị Thanh Hoa (SBD: 1222), Nguyễn Thị Tuyết Lan (SBD: 1226), Nguyễn Thu Thủy (SBD: 1128), Khiếu Thị Huyền Trang (SBD: 1107)

Thông tin chi tiết xem tại website www.vietnamnexttopmodel.com

 
Vietnam’s Next Top Model: Trần Thị Thu Hiền rời cuộc chơi - 4

Phương Trinh

Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model
Đọc thêm