Vietnam’s Next Top Model: Bắt đầu giai đoạn “nước rút”

(Dân trí) - Sau những chặng đường dài, cuộc thi Vietnam's Next Top Model đã bước vào chặng đường nước rút.

Người ta nói rằng, đặc quyền lớn nhất của tuổi trẻ là khi sai có thể làm lại, khi ngã có thể tự mình đứng dậy… bởi, tuổi trẻ có đủ nhiều thời gian, sức lực và sự bao dung từ mọi người để có thể làm lại tất cả.

 Huyền Trang vốn bị xem là ứng cử viên ít tiềm năng nhất lại đang dần chiếm ưu thế ở chặng đua nước rút. Ở Huyền Trang không có sự biến hóa của Thu Hiền, cũng không có sự sắc sảo của Tuyết Lan, nhưng Huyền Trang chinh phục Ban giám khảo bởi sự cố gắng và trưởng thành rất nhanh. Xuất sắc sở hữu tấm hình đẹp nhất trong giai đoạn quyết định vô cùng quan trọng này, Huyền Trang đang chứng tỏ mình là “đối thủ” rất đáng gờm trong chặng đua đến với danh hiệu cao nhất.

Vietnam’s Next Top Model: Bắt đầu giai đoạn “nước rút” - 1
Thanh Hoa

Nhiều tuần liên tục bị Ban giám khảo nhắc nhở về phong độ, Tuyết Lan dường như đã cố gắng rất nhiều để chứng tỏ khả năng của mình. Cô gái trẻ tưởng chừng đã chịu thua trước khuyết điểm về thể lực và nỗi sợ hãi cố hữu, nhưng Tuyết Lan vẫn vượt qua và chinh phục nhiều thử thách vốn quá sức đối với cô. Tuy nhiên, ở Tuyết Lan chưa thật sự bộc lộ hết tiềm năng mà Ban giám khảo đang trông đợi. Thời gian không còn nhiều, Tuyết Lan cần một sự đột phá ấn tượng hơn là phong cách “một màu” hiện nay.

Thanh Hoa, dường như sắp bị khuất phục bởi những mệt mỏi về thể chất, buông nản về tinh thần trước những sức ép liên tục của các bài tập, những thử thách nâng dần độ khó, và bản thân thì luôn cần hoàn thiện nhiều hơn và…hơn thể nữa. Xa gia đình, người thân, bạn bè, còn trẻ và lần đầu tiên tham gia vào một cuộc thi với đẳng cấp quốc tế, Thanh Hoa hay bất cứ ai trong số các cô gái trẻ cũng sẽ có đôi phút yếu lòng và ý muốn buông xuôi.

Vietnam’s Next Top Model: Bắt đầu giai đoạn “nước rút” - 2
Huyền Trang

Chính những lời khuyên, sự chia sẻ, sự tin cậy và động viên từ những người bạn đồng hành và cha mẹ, Thanh Hoa đã có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Quên đi những nỗi buồn cô đơn, sự âu lo yếu đuối, Thanh Hoa tiếp tục vượt qua những rào cản của bản thân để cống hiến những bức ảnh đẹp cho buổi chụp hình và đó cũng là lý do cô được Ban giám khảo trao thêm 1 cơ hội để tiếp tục cuộc đua.

Không may mắn như Thanh Hoa, với Thu Hiền, một trong những Top Model tiềm năng nhất, tập 13 có thể đọng lại nhiều điều đáng nhớ. Ở Hiền hội tụ gần như đầy đủ những tố chất của một siêu mẫu tiềm năng sẽ tỏa sáng trong tương lai. Đó là sự xinh đẹp, thông minh, mẫn cảm, sự tự tin và làm chủ ngôn ngữ cơ thể tốt, Hiền biết làm đẹp ở mọi góc độ, nắm bắt hầu như trọn vẹn concept của những buổi chụp hình. Cộng với sức trẻ, sự nỗ lực của bản thân, sự dìu dắt của một ekip chuyên nghiệp, sự may mắn được tham gia một chương trình với thương hiệu toàn cầu, hẳn thành công đang chờ Hiền rất gần ở phía trước.

Vietnam’s Next Top Model: Bắt đầu giai đoạn “nước rút” - 3
Thu Thủy

Nhưng, khoảng cách rất gần để chạm tới thành công đó lại trở nên xa vời khi cô gái trẻ để chính sự tự tin đảo chiều. Dù có thêm cơ hội để sửa chữa sai lầm nhưng cô đã không thể tiếp tục thuyết phục Ban giam khảo. Sự nuối tiếc thể hiện rõ trên gương mặt giám khảo Hà Anh khi đọc quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng phải có người ra đi, và Thu Hiền đã không phải nuối tiếc quá nhiều vì những gì cô thể hiện trong suốt cuộc thi, những bài học kinh nghiệm vô cùng quý giá sẽ tiếp thêm bản lĩnh để cô gái trẻ khẳng định mình trong tương lai.

Tuy có nhiều ý kiến trái chiều về 4 cô gái tiếp tục hành trình tìm kiếm danh hiệu Người Mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model, nhưng cũng không thể phủ nhận sự tiến bộ và trưởng thành vượt bậc của họ so với những ngày đầu. Hãy để những thử thách tiếp theo chứng minh khả năng của họ với công chúng. Thí sinh nào sẽ có cuộc bứt phá ấn tượng nhất trên hành trình này? 1 Thanh Hoa bé nhỏ biểu tượng của “thế hệ trẻ dám ước mơ”, 1 Thu Thủy bản lĩnh và ngày càng tự tin, 1 Tuyết Lan sắc sảo đầy chuyên nghiệp hay 1 Huyền Trang vô tư nhưng vô cùng tiềm năng?

Vietnam’s Next Top Model: Bắt đầu giai đoạn “nước rút” - 4
Thu Hiền

Cùng chờ đón tập 14 phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 30/12/2010 trên VTV3.

Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình để có cơ hội dành giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình.

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

Để dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

4 thí sinh tiếp tục hành trình trong tập tiếp theo gồm có: Đỗ Thị Thanh Hoa (SBD: 1222), Nguyễn Thị Tuyết Lan (SBD: 1226), Nguyễn Thu Thủy (SBD: 1128), Khiếu Thị Huyền Trang (SBD: 1107)

Thông tin chi tiết xem tại website www.vietnamnexttopmodel.com

Vietnam’s Next Top Model: Bắt đầu giai đoạn “nước rút” - 5

Tuyết Lan

 Phương Trinh

Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model
Đọc thêm
Đang được quan tâm