Vic không chọn giải pháp an toàn để xây dựng hình ảnh

(Dân trí) - Là bởi, thần tượng thời trang của giới trẻ Victoria Beckham luôn muốn thử nghiệm cái mới. Hình ảnh nữ ca sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang mới đây đã xuất hiện trên tạp chí Vogue, phiên bản Ấn Độ như một cách chứng tỏ phong cách thời trang luôn đổi mới của cô.

Mang tóc mái tóc giả xoăn nhẹ và mặc trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ, Victoria Beckham trở thành một cô dâu xinh đẹp khi xuất hiện trên bìa ấn phẩm Vogue số tháng 11 tới.

 

Gương mặt vẫn lạnh lùng đúng với phong cách của mình nhưng trên Vogue trông Vic trở nên mềm mại, gợi cảm và trẻ trung hơn bất cứ lúc nào. Thân hình tròn nhỏ nhắn của bà Beck càng được tôn lên khi khoác trên mình bộ váy cô dâu Ấn Độ màu đỏ với họa tiết hoa màu vàng be cầu kỳ.

 

 

Vic không chọn giải pháp an toàn để xây dựng hình ảnh - 1
 Vic trở thành phụ nữ Ấn Độ trong trang phục truyền thống của đất nước này.

 

Trong cuộc phỏng vấn đặc biệt dành cho Vogue (Ấn Độ), ngôi sao 34 tuổi này đã thẳng thắn và tỏ ra rất tự tin khi phát biểu về phong cách thời trang của mình. Cô nói với tạp chí rằng: “Tôi chưa bao giờ phải thận trọng với hình ảnh của mình”.

 

Hiện tại cặp vợ chồng nổi tiếng người Anh này đang sống trong ngôi biệt thự trị giá 22 triệu đô la tại khu “sao” Beverly Hills, Mỹ với hệ thống an ninh kiên cố.

 

Vic không chọn giải pháp an toàn để xây dựng hình ảnh - 2

 

Trả lời phỏng vấn với các tạp chí về vụ “lăng nhăng” năm xưa giữa chồng cô, cầu thủ David Beckham với người đẹp Tây Ban Nha Rebecca Loos, Vic khẳng định rằng việc này đã giúp cho mối quan hệ giữa vợ chồng cô trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.

 

Theo thông tin mới nhất thì cầu thủ David Beckham sẽ tạm rời câu lạc bộ Los Angeles Galaxy và sang chơi cho đội AC Milan vào tháng một năm sau.

 

Hân Hân
Theo Faded