Thứ năm, 05/04/2018 - 13:00

Về cái nôi đờn ca tài tử, Phi Nhung “khớp” quên cả lời vọng cổ

Dân trí

Trong một đêm nhạc vừa diễn ra mới đây tại tỉnh Bạc Liêu - nơi được xem là “cái nôi” của đờn ca tài tử, khi trình diễn một bài vọng cổ, nữ ca sĩ Phi Nhung có vẻ bị... run nên quên cả lời hát.

Tại đêm nhạc "3 khía Giao Duyên" diễn ra ở trung tâm TP Bạc Liêu, nữ ca sĩ Phi Nhung đã hát tặng khán giả Bạc Liêu bài vọng cổ Điệu buồn phương Nam. Trong một đoạn hát, nữ ca sĩ đã quên cả lời, cô đành cười trừ rồi đề nghị khán giả vỗ tay cổ vũ để... lấy lại tinh thần.

Ca sĩ Phi Nhung bị run, quên cả lời vọng cổ.
Ca sĩ Phi Nhung bị "run", quên cả lời vọng cổ.

Hát xong bài vọng cổ, Phi Nhung đã thốt lên: “Trời ơi nó run, tại vì xứ sở cải lương mà, em hát em quên lời luôn. Mà cái này em hát nhiều lắm nhưng em bị run, vì em biết quý vị ở đây ai cũng biết hát cải lương hết”.

Nữ ca sĩ "Bông điên điển" còn đề nghị khán giả Bạc Liêu hát tặng cho mình câu cải lương và một nữ khán giả đã hưởng ứng. “Em nương tay cho chị nha”, Phi Nhung nói vui.

Phi Nhung hát vọng cổ Điệu Buồn Phương Nam.

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ca sĩ điển trai Nguyễn Phi Hùng. Anh đã khuấy động không khí với các ca khúc quen thuộc như Dáng em, Alibaba,... Đặc biệt, nam ca sĩ còn mời nhiều em nhỏ lên sân khấu cùng hát, nhảy với mình.

Nguyễn Phi Hùng hát cùng các em nhỏ bài Alibaba.
Nguyễn Phi Hùng hát cùng các em nhỏ bài Alibaba.

Nguyễn Phi Hùng sôi động với Alibaba.

Trong khi đó, "Thiên thần bolero" Quỳnh Trang đã mang đến cho đêm nhạc nhiều cảm xúc với các ca khúc bolero như Chuyện tình không dĩ vãng,...

Thiên thần bolero Quỳnh Trang mang đến nhiều cảm xúc với các tình khúc Bolero.
"Thiên thần bolero" Quỳnh Trang mang đến nhiều cảm xúc với các tình khúc Bolero.

Quỳnh Trang với Chuyện tình không dĩ vãng.

H.H

Đáng quan tâm
Mới nhất