Vanessa Hudgens: “Zac hôn tuyệt lắm”

(Dân trí) - Ngôi sao19 tuổi Vanessa Hudgens đã tiết lộ rằng Zac "hôn tuyệt lắm” với MC Ellen DeGeneres trong show truyền hình hôm thứ sáu (24/10) vừa qua.

Trong show truyền hình Ellen DeGeneres, ngôi sao của High School Musical 3, Vanessa Hudgens đã bật mí một số những thói quen cá nhân của Zac Efron mà theo cô những điều này chỉ có những người thân thiết như người yêu mới có thể biết được.

 

Mở đầu cuộc trò chuyện Ellen DeGeneres hỏi Vanessa: Cô có thấy bất an khi yêu một chàng trai mà có rất nhiều phụ nữ khao khát?

 

Khéo léo lái câu hỏi của Ellen DeGeneres sang một tình huống khác trước khi MC này kịp đưa ra những câu hỏi ngẫu nhiên, Vanessa Hudgens trả lời: “Ồ! anh ấy rất nóng bỏng”.

 

Vanessa Hudgens: “Zac hôn tuyệt lắm” - 1

 

Là một người bạn gái, cô có biết Zac Efron thường dùng gì vào bữa sáng không - ngũ cốc à?

 

Không. Trứng là lựa chọn của anh ấy. Và nếu hôm nào anh ấy cảm thấy người uể oải thì anh ấy chỉ húp trứng sống.

 

Zac Efron hôn tuyệt chứ?

 

Ngập ngừng một lúc trước câu hỏi riêng tư, Vanessa trả lời tưởng chừng như chỉ để giới thiệu bộ phim High School Musical 3: “Vâng, anh ấy hôn rất tuyệt - chúng tôi đã hôn nhau trong phim”.

 

Vanessa Hudgens: “Zac hôn tuyệt lắm” - 2
Zac Efron và Vanessa Hudgens - một trong những cặp đôi teen "hot" nhất Hollywood hiện nay.

 

Và Vanessa Hudgens cũng cho biết dù sinh nhật lần thứ 21 của Zac đã qua nhưng cho đến nay cô vẫn chưa tặng gì cho bạn trai mình.

 

Cuối cuộc phỏng vấn, người đẹp này còn chứng tỏ cô là người bạn gái của riêng Zac Efron khi tiết lộ người yêu cô đã có lần phải tiêm thuốc phòng ngừa cảm cúm. Vanessa cũng khẳng định cô hiểu được lý do tại sao mà Zac khiến rất nhiều cô gái yêu mến đến vậy, tuy nhiên ngôi sao tuổi teen nhất định không nói rõ chi tiết này.

 

Hân Hân
Theo People