Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối”

(Dân trí) - Văn Mai Hương chia sẻ, nội dung của bài hát mới là một cuộc tình trong bóng tối mà cô giấu kín cả gia đình và những người thân thiết đến tận thời điểm hiện tại.

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối” - 1

Mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang concept mới lạ. 

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối” - 2

Văn Mai Hương chia sẻ, đây là ca khúc cô ưng ý nhất trong chuỗi dự án hợp tác cùng Hứa Kim Tuyền.

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối” - 3

Nội dung của bài hát này cũng trùng lặp với một câu chuyện tình của chính cô - một cuộc tình trong bóng tối mà Văn Mai Hương giấu kín cả gia đình, những người thân thiết đến tận thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó, nữ ca sĩ đã mang cảm xúc thật nhất vào trong từng câu hát.

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối” - 4

“Cái tôi gửi gắm trong sản phẩm lần này chính là cung bậc cảm xúc của chính tôi và nhiều người phụ nữ ở ngoài kia sau khi kết thúc một cuộc tình. Đó là từ việc không chấp nhận chuyện tan vỡ, sống trong đau khổ cho đến khi thỏa hiệp, chấm dứt tất cả và mạnh mẽ bước qua”, Văn Mai Hương chia sẻ.

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối” - 5

Văn Mai Hương cũng bất ngờ tiết lộ, đây là lần đầu tiên cô dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân khi quay hình dưới nước nửa ngày.

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối” - 6

“Hồi nhỏ tôi từng chết đuối hụt nên rất sợ môi trường nước. Song với sự động viên của ê-kíp và mong muốn có những cảnh quay ấn tượng, tôi đã nhờ một huấn luyện viên lặn chuyên nghiệp hướng dẫn trước ngày bấm máy”.

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối” - 7

Văn Mai Hương hy vọng MV Đốt sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu thích từ phía khán giả - sản phẩm mở màn cho loạt kế hoạch của Văn Mai Hương trong năm 2020.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - người sáng tác ca khúc cũng cho biết, bài hát được viết dựa trên câu chuyện của chính anh sau khi kết thúc một cuộc tình không trọn vẹn.

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối” - 8

“Bài hát như nỗi niềm của những người yêu đâm đầu lúc chỉ mới 20 đến 25 tuổi. Họ chấp nhận yêu, sống hết mình rồi rất hận và sẵn sàng đốt hết mọi thứ sau khi chia tay. Ẩn ý của từ “đốt” còn là việc họ dám xóa sạch hết những thứ liên quan đến tình cũ rồi gửi một lời chúc phúc và bước tiếp trên con đường của riêng mình...”.

Văn Mai Hương tiết lộ từng có cuộc tình “trong bóng tối”
Đang được quan tâm