Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc

Phương Nhung

(Dân trí) - Mai Phương Thuý tự nhận xét về mình: “Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì”. Hoa hậu tiết lộ, cô mới làm chân mày để gương mặt có điểm nhấn hơn. Đây không phải lần đầu, cô xuất hiện không son phấn.

Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 1

Ai gặp Hoa hậu Mai Phương Thuý ở ngoài đời lần đầu tiên, nếu không phải lúc cô tham dự event chắc chắn sẽ bất ngờ vì Hoa hậu Mai Phương Thuý thường xuyên không make-up, để mặt mộc tự nhiên hoặc chỉ đánh chút son môi nhẹ nhàng.

Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 2

Chia sẻ với PV Dân trí, Mai Phương Thuý cho biết: "Chỉn chu là điểm yếu của Thuý. Chỉ đi những sự kiện đặc biệt mọi người mới thấy Thuý cầu kỳ trang điểm, làm tóc, chú ý trang phục thôi, bình thường Thuý xuề xoà lắm".

Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 3

Bất ngờ hơn, mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện cùng khán giả và bạn bè, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều người giật mình vì Hoa hậu dũng cảm "lên sóng" với khuôn mặt vừa mới ngủ dậy. Thậm chí cô còn để lộ cả quầng thâm mắt, làn da tối màu. Và còn chưa kịp... chải tóc. Được biết, trước đó nhiều ngày, cô và các cộng sự của mình đã phải làm việc liên tục, thức xuyên đêm để hoàn thành khối lượng công việc lớn nên khuôn mặt mới phờ phạc, thiếu ngủ như vậy.

Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 4

Việc Mai Phương Thuý có thể vô tư livestream trước mặt biết bao khán giả với gương mặt mộc, dễ để lộ nhiều khuyết điểm khiến công chúng khá ngỡ ngàng.

Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 5

Mai Phương Thúy cười nói: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình". Sự tự nhiên, phong cách trò chuyện thân thiện và hóm hỉnh của Mai Phương Thuý khiến nhiều người thích thú.

Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 6

Có thể nói, nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin, thoải mái chính là "lớp trang điểm" đẹp nhất của Mai Phương Thúy.​ Nên mỗi khi để mặt mộc, Mai Phương Thuý vẫn vô cùng thu hút, nổi bật, không lo sợ bị xấu đi trong mắt công chúng.

Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 7

Một số hình ảnh mặt mộc khác của Mai Phương Thuý...

Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 8
Tự tin khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý tiết lộ mới “tân trang” nhan sắc - 9

Hoặc khi cô đánh son nhẹ nhàng, không cầu kì, kiểu cách, nhìn cô lại càng trẻ trung hơn so với tuổi.