Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân

(Dân trí) - Dù đã làm mẹ đơn thân của ba cậu con trai gần 10 năm nay và ít tham gia các hoạt động của làng giải trí nhưng khối tài sản mà Trương Bá Chi sở hữu không hề "khiêm tốn".

Trương Bá Chi quyết định chia tay Tạ Đình Phong vào năm 2011 và hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên họ Tạ vào năm 2012. Gần 10 năm qua, cô sống một mình, tập trung chăm sóc hai con cậu con trai Quintus và Lucas. Tới năm 2018, cô đón thêm cậu con trai thứ ba tên là Marcus nhưng không tiết lộ danh phận cha ruột của đứa trẻ.

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 1

Trương Bá Chi đang làm mẹ đơn thân của 3 cậu con trai ở tuổi 40.

Trong những năm làm vợ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi hầu như không đóng phim hay tham gia các hoạt động của làng giải trí. Cô tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và kinh doanh bất động sản. Rời khỏi cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi quay lại đóng phim nhưng không mấy thành công.

Từ năm 2015 đến nay, người đẹp họ Trương không còn đóng phim nhưng khối tài sản mà cô sở hữu không thua kém bất kỳ ngôi sao trẻ đương đại nào. Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn, nữ diễn viên họ Trương tiết lộ bản thân sở hữu nhiều biệt thự có giá ở Thượng Hải và Bắc Kinh. Do vậy, cô có thể thoải mái đưa các con theo cùng trong các chuyến công tác tại hai thành phố lớn này.

Theo truyền thông Hồng Kông, biệt thự của Trương Bá Chi lên tới 1000 triệu nhân dân tệ (hơn 351 tỷ đồng), nằm ở khu dân cư cao cấp. Cô và ba con trai có cuộc sống rất thoải mái và hạnh phúc.

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 2

Cô giành quyền nuôi hai con trai Quintus và Lucas sau khi ly hôn Tạ Đình Phong vào năm 2012. 

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 3

Trương Bá Chi chụp hình cùng cậu con trai lớn - Quintus

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi không nhận tiền từ chồng cũ. Số tiền cô có được từ cuộc hôn nhân này được nữ diễn viên xinh đẹp chuyển thẳng vào một quỹ chung, mà người thụ hưởng chính là hai con trai Quintus và Lucas của cô khi trưởng thành.

Không đóng phim thường xuyên nhưng Trương Bá Chi làm việc rất chăm chỉ và chịu khó nghiên cứu đầu tư. Cô tham gia sự kiện, show truyền hình tại đại lục... và kinh doanh thời trang. Việc kinh doanh thời trang và bất động sản của Trương Bá Chi khá thuận lợi nên cô dư dả để nuôi 3 con trai mà không cần bất kỳ người đàn ông nào hậu thuẫn.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, Trương Bá Chi cũng hé lộ rằng, cô có tới 8 căn hộ và 10 chiếc xe hơi hạng sang tại Hồng Kông. Do vậy, dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, bốn mẹ con cô vẫn có cuộc sống đầy đủ và no ấm.

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 4

Những năm qua, Trương Bá Chi không đóng phim nhưng vẫn có tiền nuôi ba con trai nhờ khoản tiền đầu tư kinh doanh nhà đất và thời trang. 

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 5

Nữ diễn viên xinh đẹp từng khoe có tới 8 căn nhà và hơn 10 siêu xe đắt tiền. 

Năm 2021, Trương Bá Chi nhận lời tham gia show truyền hình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ hai và trở thành một trong những nhân vật hot nhất trong show. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về sắc vóc hoàn hảo của bà mẹ ba con cùng nỗ lực của cô trong suốt chương trình, Bá Chi cũng phải đối mặt với những lời chê bai.

Gần đây, mẹ đỡ đầu cũ của Trương Bá Chi - doanh nhân Trần Lam đã lên tiếng chê bai nữ diễn viên xinh đẹp là "giả dối". Nhiều người cho rằng, Trương Bá Chi đang "lợi dụng" con cái, cố tình gây dựng hình ảnh "bà mẹ đơn thân vất vả nhưng giàu nghị lực" để thu hút sự quan tâm của công chúng và có được sự ủng hộ của khán giả cũng như những người đồng nghiệp khác.

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 6

Trương Bá Chi nhận được sự ủng hộ và yêu mến của huấn luyện viên Na Anh khi tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa thứ hai. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng Na Anh, người cộng tác với Trương Bá Chi trong chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ 2 đã hết lời khen ngợi bà mẹ ba con. Na Anh là bạn thân của Vương Phi và từng không có nhiều thiện cảm với Trương Bá Chi. Song, trong thời gian tham gia chương trình và tiếp xúc với Trương Bá Chi, Na Anh ngày càng yêu mến và cảm phục nghị lực của nữ diễn viên họ Trương.

Bài viết phê phán Trương Bá Chi lợi dụng sự thương hại của mọi người đã nhận được nút "like" của bà Trần Lam, mẹ đỡ đầu cũ của cô. Hiện tại, mối quan hệ giữa Bá Chi và bà Trần Lam đã rạn nứt sau khi bà Trần Lam nhiều lần công khai chỉ trích nữ diễn viên họ Trương giải dối và thảo mai.

Hiện bài đăng trên đang tạo nên hai làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh ý kiến chê bai Trương Bá Chi "diễn sâu" trong chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ hai cũng có người lên tiếng bênh vực cô và khen ngợi nghị lực của nữ diễn viên đơn thân.

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 7

Trương Bá Chi từng được vợ chồng "bà trùm" Trần Lam và Hướng Hoa Cường nâng đỡ, phát triển sự nghiệp khi mới gia nhập làng giải trí. 

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 8

Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và vợ chồng bà Trần Lam đã rạn nứt khi bà Trần nhiều lần công khai chỉ trích nữ diễn viên 40 tuổi trên các phương tiện truyền thông. 

Còn nhớ năm ngoái, khi Trương Bá Chi thổ lộ về nỗi vất vả khi làm mẹ đơn thân, bà Trần Lam cũng lập tức viết một bài trên mạng xã hội và úp mở chỉ trích nữ diễn viên họ Trương "nghiện nói dối" và mắc bệnh tâm thần. Khi bị mẹ nuôi cũ đả kích, Trương Bá Chi chỉ im lặng.

Trương Bá Chi từng được bà Trần Lam rất quý mến và gọi là con gái. Bà Trần Lam được mệnh danh là "bà trùm" của làng giải trí Hồng Kông. Thời còn trẻ, Trương Bá Chi được vợ chồng Trần Lam và Hướng Hoa Cường giúp đỡ gây dựng sự nghiệp và trở thành ngôi sao của làng giải trí Hồng Kông.

Khi cô ly hôn Tạ Đình Phong, bà đã giúp cô quay trở lại làng giải trí hay chỉ trích Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người xấu đi khi Trương Bá Chi được cho rằng có thái độ "ngôi sao", gây khó khăn cho mọi người trong đoàn làm phim. Ông Hướng Hoa Cường - chồng của bà Trần Lam đã tuyên bố không bao giờ hợp tác với Trương Bá Chi. Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và mẹ nuôi cũ cũng vì thế rạn nứt.

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 9

Trương Bá Chi luôn cố gắng làm việc thật chăm chỉ để có tài chính nuôi ba con trai mà không cần bất kỳ người đàn ông nào hậu thuẫn. 

Trương Bá Chi tham gia "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 2

Bà Trần Lam từng mỉa mai Trương Bá Chi: "Cảm giác những lời cô nói không hề thông qua bộ não để suy nghĩ, chỉ toàn nói phét. Cô ta ít học, còn không biết một ngày có 24 tiếng, tư duy logic cũng loạn xạ nhưng lại không ý thức được "căn bệnh" này của mình. Cứ quen thói nói dối không chớp mắt vì nghĩ rằng chuyện này chẳng có vấn đề gì". Sau khi Trương Bá Chi thông báo sinh con trai thứ ba, bà Trần Lam còn đăng bài viết tuyên bố đả kích Trương Bá Chi không biết cha của con mình là ai.

Gần đây, Trương Bá Chi lộ thân hình đẫy đà hơn thường lệ và dính nghi án mang thai lần bốn. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định, cô đang nỗ lực giảm cân để có được dáng vóc "mi nhon" như trước. Người đẹp giải thích rằng, ở tuổi 40, cô cũng gặp vấn đề cân nặng và thân hình không còn săn chắc như thời con gái. Mỹ nhân "Vô Cực" cũng thổ lộ dự định quay trở lại đóng phim trong năm 2021.

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 10

Nữ diễn viên 40 tuổi gần đây dính tin đồn mang thai lần 4 nhưng cô đã phủ nhận. 

Trương Bá Chi sống dư dả và giàu có dù làm mẹ đơn thân - 11

Trương Bá Chi thổ lộ, cô muốn quay lại đóng phim trong năm 2021. 

Trương Bá Chi - Tâm nguyện của sao
Đang được quan tâm