Trương Bá Chi rất được lòng mẹ chồng

(Dân trí) - Chiều qua 10/10, các ký giả đã “chộp” được những hình ảnh khá vui vẻ giữa Trương Bá Chi và mẹ chồng. Sau đám cưới bí mật năm 2006 với Tạ Đình Phong, báo giới Hồng Kông đã “xì xào” về mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa cô và mẹ chồng.

Mùa thu năm 2006, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bí mật tổ chức đám cưới ở nước ngoài mà không hề thông báo với người thân hai bên gia đình. Phát biểu trên báo thời gian đó, nữ diễn viên Địch Ba Lạp rất buồn bã và thất vọng. Bà bày tỏ sự không hài lòng với con trai và con dâu.

 

Tuy nhiên, kể từ khi về làm dâu, Trương Bá Chi luôn tỏ ra hiếu nghĩa với gia đình nhà chồng và khiến mẹ chồng yêu mến. Suốt thời gian Trương Bá Chi mang bầu bé Lucas, một tay mẹ chồng cô chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho con dâu. Trả lời phỏng vấn trên báo chí, bà cũng dành nhiều lời khen ngợi cho cô con dâu nổi tiếng của mình.

 

Đầu năm 2008, sau khi xảy ra scandal ảnh “nóng” với Trần Quán Hy, gia đình Tạ Đình Phong và đặc biệt là mẹ chồng Địch Ba Lạp lại lên tiếng bảo vệ Trương Bá Chi. Bà phát biểu: “Tôi từng làm việc trong làng giải trí nên hiểu được sức ép mà các con tôi phải chịu đựng. Tôi hi vọng, sau biến cố, chúng sẽ yêu thương, cảm thông và chung sống với nhau thật hạnh phúc”.

 

Chiều hôm qua 10/10, Trương Bá Chi đã đưa con trai Lucas đi chơi tại trung tâm thương mại cùng mẹ chồng và em chồng. Bà Địch Ba Lạp và con dâu tỏ ra rất thân thiết. Hai người thường xuyên cười nói và chuyện trò với nhau khi chứng kiến những hành động dễ thương của bé Lucas.

 

Hình ảnh thân thiết này đã đánh tan tin đồn về việc Địch Ba Lạp “xúi giục” con trai bỏ rơi Trương Bá Chi sau tin đồn cô sảy thai hồi cuối tháng 9 vừa rồi. Mọi người chia tay nhau sau hơn một tiếng vui chơi tại trung tâm thương mại. Trước khi về, Trương Bá Chi lễ phép cúi chào từ biệt mẹ chồng.

 

Trương Bá Chi rất được lòng mẹ chồng - 1
 Trương Bá Chi đi chơi cùng mẹ chồng và con trai, chiều 10/10

 

Trương Bá Chi rất được lòng mẹ chồng - 2

 Trương Bá Chi và bà Địch Ba Lạp khá thân thiết

vì có mối quan tâm chung là bé Lucas

 

Trương Bá Chi rất được lòng mẹ chồng - 3
 Bé Lucas, hơn một tuổi, tỏ ra rất hiếu động

 

Mi Vân

Theo News