Trọng Hiếu từng bị gãy tay đến lộ xương ra ngoài khi tập nhảy

(Dân trí) - Theo đuổi đam mê vũ đạo, Trọng Hiếu từng gặp phải chấn thương nghiêm trọng, đến giờ vẫn còn 2 vết sẹo lớn trên cánh tay.

Sở hữu giọng hát nội lực cùng vũ đạo cuốn hút, Trọng Hiếu luôn khiến khán giả mãn nhãn mỗi khi trình diễn trên sân khấu. Ít ai biết, để có những màn biểu diễn đẹp mắt, nam ca sĩ đã phải luyện tập không ngừng, thậm chí gặp tai nạn nghiêm trọng cũng không bỏ cuộc. 

Tham gia trình diễn tại đêm chung kết bảng Bán chuyên của "Dalat Best Dance Crew 2022" - cuộc thi về vũ đạo thu hút hơn 1000 vũ công trên cả nước, Trọng Hiếu có dịp trải lòng về con đường đầy gian nan để đến với đam mê của mình. 

Nam ca sĩ cho biết từ khi còn là cậu bé 9 tuổi, để chuẩn bị cho một cuộc thi nhảy, anh đã phải tập thể lực dưới thời tiết -2 độ C. Về 2 vết sẹo lớn trên cánh tay, Trọng Hiếu tiết lộ đó là kết quả của một lần anh gặp chấn thương nghiêm trọng, tưởng không qua khỏi.

Nam ca sĩ nhớ lại: "Tôi bị gãy ngang cánh tay trong lúc luyện tập, xương lòi hết cả ra ngoài. Đối với nhảy, khả năng gặp chấn thương cao hơn đối với các bộ môn khác".

Trọng Hiếu từng bị gãy tay đến lộ xương ra ngoài khi tập nhảy - 1

Dù là ca sĩ - vũ công chuyên nghiệp, Trọng Hiếu vẫn thường tập luyện trước đêm diễn (Ảnh: Ban Tổ chức).

Dẫu vậy, Trọng Hiếu khẳng định: "Nhảy đã cứu mạng tôi. Tôi không thể sống mà không có nhảy. Tôi tin cuộc sống luôn đặt ra nhiều thử thách, nếu chúng ta xem những thử thách đó là quá sức thì sẽ không bao giờ đạt được thành công".

Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng điều quan trọng là phải biết lắng nghe cơ thể, biết động tác nào có thể thực hiện được. "Bên cạnh đó, phải làm thật đúng cách, đúng kỹ thuật để tránh bị chấn thương", anh nói.