Thứ bảy, 18/03/2017 - 13:55

Trở về từ Mỹ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc vì dính "thị phi"

Dân trí Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, cô cảm thấy rất tức giận trước những thông tin cá nhân bị khai thác sai lệch không chỉ đụng chạm đến cô mà còn ảnh hưởng đến người thân, bạn bè của mình.

Tối 17/3, trên trang cá nhân, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng đàn chia sẻ một status khá dài về việc thông tin của mình bị đưa sai lệch khiến cô rất bức xúc nên phải lên tiếng để giải thích và chia sẻ rõ ràng mọi chuyện nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có.

Đặng Thu Thảo viết: “Thảo đã định không nói nhưng câu chuyện lần này đã đi quá xa vì nó đụng chạm rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh và những giá trị mà Thảo luôn gìn giữ, sự ảnh hưởng này không chỉ đến một mình Thảo mà còn đến những người thân, bạn bè của Thảo nên Thảo phải công khai chia sẻ ở đây”.


Hình ảnh và thông tin hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân về chuyến đi công tác tại Mỹ của mình cùng bạn bè đã bị khai thác theo hướng khác khiến cô bức xúc

Hình ảnh và thông tin hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân về chuyến đi công tác tại Mỹ của mình cùng bạn bè đã bị khai thác theo hướng khác khiến cô bức xúc

Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ thêm với PV Dân trí, bản thân cô cảm thấy rất tức giận trong suốt 2 ngày qua vì những thông tin sai lệch gây hiểu nhầm này.

“Thảo chỉ nghĩ, nếu đã soi thì nên soi cho kỹ, rõ ràng mối quan hệ anh em mà vẫn bị cố ý nói “bóng gió xuyên tạc”. Xưa giờ mọi người cũng hiểu Thảo cẩn thận thế nào, đến mức mọi người phải cảm thấy quá dư cần thiết. Nhưng mọi người vẫn hiểu cho Thảo, vì Thảo không bao giờ muốn nói về mấy mối quan hệ riêng tư của mình để ảnh hưởng cuộc sống cá nhân của bạn bè người thân.

Bao nhiêu năm từ lúc nổi tiếng được chú ý Thảo luôn cẩn thận, gìn giữ. Bao nhiêu bạn bè được Thảo chia sẻ trên facebook không ai nói, giờ vì gia thế gia đình bạn Thảo mà lại soi đúng vào đó, còn giật tít gây dễ hiểu nhầm nữa. Làm cho cả hai và những người xung quanh ai cũng bị ảnh hưởng ít nhiều”, Hoa hậu Việt Nam 2012 bức xúc chia sẻ.

Đặng Thu Thảo và nhóm bạn thân của mình trong chuyến đi lần này
Đặng Thu Thảo và nhóm bạn thân của mình trong chuyến đi lần này

Trong hình ảnh chụp chung với Đặng Thu Thảo, Đỗ Quang Vinh tự nhận mình là bản sao phiên bản lỗi. Trong xưng hô với hoa hậu, anh cũng gọi cô là em gái nhưng vẫn bị hiểu nhầm khiến hoa hậu bức xúc.

Trong hình ảnh chụp chung với Đặng Thu Thảo, Đỗ Quang Vinh tự nhận mình là "bản sao phiên bản lỗi". Trong xưng hô với hoa hậu, anh cũng gọi cô là em gái nhưng vẫn bị hiểu nhầm khiến hoa hậu bức xúc.

Đặng Thu Thảo khẳng định, cô và Đỗ Quang Vinh, con trai bầu Hiển (Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch tập đoàn T&T) là những người bạn thân thiết, chơi chung một nhóm gồm các anh em thân thiết với nhau, và chuyến đi công tác tại Mỹ lần này cho các dự án sắp hợp tác cùng nhau nên cả nhóm anh em đi cùng. “Thảo đã chia sẻ hình ảnh rất công khai trên Facebook của mình, nhưng khi hình ảnh được lấy lại đăng tải lại khai thác theo hướng úp mở để câu view. Người thân của Thảo và cả anh Vinh lẫn người thân của anh ấy thật sự bị ảnh hưởng”, Thu Thảo cho biết thêm.

Trong suốt thời gian qua, hoa hậu Đặng Thu Thảo rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện. Hoa hậu cũng cho biết thêm, hình ảnh mà bản thân mình đang hướng đến là một nữ doanh nhân chứ không phải nghệ sĩ nên cô đang thực hiện rất nhiều việc liên quan để phát triển theo con đường riêng của mình.

Băng Châu

Ảnh: FBNV