Trịnh Sảng bị em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng

Mi Vân

(Dân trí) - Sáng nay 29/6, Trương Hằng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đưa ra bằng chứng về việc Trịnh Sảng quỵt nợ em họ số tiền 3,5 triệu nhân dân tệ (tương đương 12,5 tỷ đồng).

Cuộc chiến giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng dường như vẫn chưa chấm dứt khi CEO họ Trương liên tục đưa ra những bằng chứng về lối sống không đẹp của "nữ thần thanh xuân". Sau khi Trịnh Sảng bị tố bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ từ tháng 2/2021, cô bị người yêu cũ liên tục bóc phốt. 

Trịnh Sảng bị em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng - 1

Trương Hằng gây chú ý khi tố Trịnh Sảng quỵt nợ em họ 3,5 triệu nhân dân tệ (12,5 tỷ đồng).

Tháng 4/2021, Trương Hằng tiết lộ bạn gái cũ nhận cát-sê khủng cho bộ phim Tân thiện nữ u hồn và tìm cách trốn thuế bằng cách thành lập hai bản hợp đồng. Vụ việc khiến Trịnh Sảng bị cơ quan thuế điều tra. 

Tháng 6/2021, Trương Hằng lại tiếp tục gây sốc khi đưa ra ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại của anh với một người là em họ của "nữ thần thanh xuân". Em họ của Trịnh Sảng có tên là Trịnh Hâm và là nhân viên thuộc công ty riêng của Trịnh Sảng. Anh ký hợp đồng lao động với bố nữ diễn viên. 

Trong suốt quá trình làm việc, Trịnh Sảng không trả tiền lương, dẫn đến việc nợ đọng số tiền lên tới 3,5 triệu nhân dân tệ. Vì vợ của Trịnh Hâm đang mang thai, gần tới ngày sinh nở nên anh mới tìm Trịnh Sảng để yêu cầu được thanh toán khoản tiền nợ trên. Song, Trịnh Sảng đã từ chối, mắng người này và khuyên anh nên đưa vợ đi phá thai. 

Trịnh Sảng bị em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng - 2

Vận đen vẫn chưa dừng đeo bám "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng. 

Sau khi nữ diễn viên từ chối trả tiền, Trịnh Hâm đã tìm ông Thành Hoa - bố của Trịnh Sảng để làm rõ mọi chuyện. Đáp lại, bố của nữ diễn viên chỉ giải thích rằng, số tiền kia chỉ là cuộc trò chuyện trên bàn ăn và không có giấy tờ làm chứng. Ông từ chối trả số tiền cho Trịnh Hâm. 

Phản ứng của cha con Trịnh Sảng khiến Trịnh Hâm rất thất vọng. Anh tiết lộ, anh không phải là nhân viên duy nhất trong công ty bị quỵt tiền lương do không có hợp đồng lao động. 

Thông tin này đang khiến công chúng xôn xao và bình luận về nhân cách, đạo đức của nữ diễn viên nổi tiếng. Trịnh Hâm còn chia sẻ với Trương Hằng rằng, anh đang nắm trong tay rất nhiều thông tin liên quan đến việc Trịnh Sảng trốn thuế. 

Trịnh Sảng bị em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng - 3

Cuộc khẩu chiến giữa Trương Hằng và fan của Trịnh Sảng tiếp diễn hơn một năm qua. 

Hiện tại, phía Trịnh Sảng chưa lên tiếng trước những thông tin mà Trương Hằng đăng tải nhưng khán giả bày tỏ sự thất vọng thực sự với "nữ thần thanh xuân" và cuộc đấu khẩu dường như không có hồi kết giữa cô và tình cũ. 

Trịnh Sảng và Trương Hằng quen nhau từ năm 2017 và công khai mối quan hệ vào cuối năm 2018. Cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong nhiều chương trình truyền hình và Trương Hằng còn đứng ra giúp bạn gái cũ mở công ty riêng. Tuy nhiên, cuối năm 2019, cặp đôi bất ngờ chia tay và Trương Hằng bị fan của Trịnh Sảng bội nhọ, nói xấu. 

Tới năm 2021, mọi chuyện lật ngược hoàn toàn khi một loạt scandal của nữ diễn viên 9x bị công khai, khiến cô bị tẩy chay khỏi làng giải trí, mất loạt hợp đồng quảng cáo, đóng phim. Thậm chí, Trịnh Sảng đã biến mất khỏi làng giải trí từ tháng 2/2021 và bị các tạp chí, các hãng tin lớn của Trung Quốc gọi là "nữ nghệ sĩ trẻ xấu xí nhất". Khả năng quay lại làng giải trí của ngôi sao 9x dường như là con số 0. 

Trịnh Sảng bị em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng - 4

Ngày 28/6, Trịnh Sảng còn bị chủ đầu tư của bộ phim truyền hình Tuyệt Mật Giả khởi kiện vì scandal đời tư của cô làm bộ phim không thể phát sóng. 

Không chỉ dính phốt bị tố quỵt nợ em họ, vào ngày 28/6, Trịnh Sảng còn bị chủ đầu tư của bộ phim truyền hình Tuyệt Mật Giả khởi kiện. Công ty Thượng Huy Ảnh Thị - nhà đầu tư sản xuất phim Tuyệt Mật Giả do Trịnh Sảng và Đồng Đại Vỹ đóng chính.

Phim hoàn thành từ năm 2019, nhưng khi vừa được cấp phép chiếu sau 2 năm thì bê bối đời tư của Trịnh Sảng khiến phim không được trình chiếu. Điều này khiến công ty Thượng Huy Ảnh Thị lỗ nặng và quyết định đâm đơn kiện Trịnh Sảng.

Theo thông báo của tòa án, phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 19/8 do Trịnh Sảng hiện không ở Trung Quốc. Cô sang Mỹ tham dự phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con với Trương Hằng từ tháng 4/2021. 

Trịnh Sảng nỗ lực tập vũ đạo trong show truyền hình