Trần Quán Hy muốn “tái xuất”

(Dân trí) - Hơn 10 tháng sau scandal ảnh “nóng” ầm ĩ hồi đầu năm 2008, Trần Quán Hy - nhân vật chính của sự kiện này đã bày tỏ mong muốn được trở lại hoạt động trong làng giải trí Hồng Kông.

Tháng 2/2008, làng giải trí Hồng Kông nói riêng và làng giải trí châu Á thực sự “sốc” khi một loạt hình ảnh phòng the khá nhạy cảm giữa Trần Quán Hy và một loạt các nữ nghệ sĩ Hồng Kông được tung lên mạng.

 

Ngay sau sự kiện này, tên tuổi, uy tín và sự nghiệp của Trần Quán Hy cùng một số nhân vật khác như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng... ít nhiều bị ảnh hưởng. Chung Hân Đồng phải rời Hồng Kông ra nước ngoài nghỉ ngơi để tránh sự đeo bám của ký giả, còn Trương Bá Chi đứng trước nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

 

Ngay thời điểm đó, Trần Quán Hy đã tổ chức họp báo gửi lời xin lỗi tới những đồng nghiệp bị liên luỵ, người hâm mộ và tuyên bố rút khỏi làng giải trí Hồng Kông. Khoảng 10 tháng trở lại đây, Trần Quán Hy chủ yếu định cư tại Mỹ và thỉnh thoảng trở lại Hồng Kông để thực hiện nốt một số công việc còn dang dở do scandal làm ảnh hưởng.

 

Trần Quán Hy muốn “tái xuất” - 1

Sau 10 tháng nghỉ ngơi, Trần Quán Hy

đã muốn trở lại Hồng Kông làm việc?

 

Thời gian gần đây, Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi lần lượt trở lại hoạt động và vượt qua cú sốc tinh thần sau scandal. Trước sự trở lại đầy tự tin của các nữ đồng nghiệp, cùng những lời động viên của người hâm mộ, một số nguồn tin cho biết, Trần Quán Hy cũng mong muốn được trở lại làm việc tại Hồng Kông. Trước khi scandal ảnh “nóng” xảy ra, Trần Quán Hy là một tên tuổi khá “ăn khách” tại Hồng Kông với lực lượng fan nữ khá hùng hậu.

 

Trần Quán Hy muốn “tái xuất” - 2

 Trần Quán Hy cho biết, anh đã có đủ thời gian

để xem xét bản thân và đặt ra những mục tiêu mới

 

Phản ứng trước thông tin về việc Trần Quán Hy muốn trở lại làm việc tại Hồng Kông, nam diễn viên này đã gửi một bức thư cho tạp chí East Touch của Hồng Kông với nội dung: “Tôi hiểu, mọi người đều có những câu hỏi riêng của mình, và có khá nhiều câu hỏi đang đợi tôi trả lời. Nhưng tôi nên bắt đầu từ đâu nhỉ? Câu trả lời của tôi chỉ là “Thời gian sẽ trả lời tất cả””. Câu trả lời “lập lờ” của Trần Quán Hy càng khiến thông tin này thêm “sốt”.

 

Trần Quán Hy muốn “tái xuất” - 3

 Trần Quán Hy hiện đang sống tại Los Angeles (Mỹ)

 

Trần Quán Hy còn viết thêm: “Thời gian sẽ giúp một người đàn ông trưởng thành hơn, thời gian cũng có thể làm sáng tỏ một số việc, và quả thực thời gian rất quan trọng, đối với bất kỳ ai. Suốt thời gian qua, tôi đã có đủ thời gian để nhìn lại mình, tìm hiểu xem điều gì là quan trọng nhất đối với mình, ngẫm nghĩ về sở thích của mình và giúp bản thân thoát khỏi những áp lực”. Đối với những lời chỉ trích nhắm vào mình trên mạng, Trần Quán Hy trả lời: “Thay vì phá xét và soi mói cuộc sống của người khác, tại sao các bạn không xem xét lại chính bản thân mình”.

 

Trần Quán Hy muốn “tái xuất” - 4

10 giây ngắn ngủi trong "Kỵ sĩ bóng đêm" là cảnh phim

duy nhất của Trần Quán Hy được trình chiếu trong năm qua.

 

Đạo diễn Lau Wai Keung, người từng hợp tác với Trần Quán Hy trong bộ phim Internal Affairs (Vô gian đạo) cũng bày tỏ ý định được giúp đỡ Trần Quán Hy trở lại làng giải trí Hồng Kông nếu có cơ hội.

 

Tờ Sina đưa tin, trong tháng 11 tới, có khả năng Trần Quán Hy sẽ trở về Trung Quốc để theo dõi live show của Kanye West tại Bắc Kinh và Thượng Hải. Tuy nhiên, người quản lý của Trần Quán Hy thì khẳng định: “Trần Quán Hy chưa thông báo với chúng tôi về việc này”. Có khả năng, nam diễn viên này đã nhận lời phỏng vấn của báo giới qua điện thoại.

 

Trần Quán Hy muốn “tái xuất” - 5

Tháng sau, Trần Quán Hy sẽ trở về Trung Quốc?

 

Mi Vân

Theo UDN