"Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi"

(Dân trí) - Người đẹp Holly Hagan thừa nhận cô đã chi quá nhiều tiền chỉnh sửa nhan sắc nhưng cuối cùng lại xấu hơn trước.

Holly Hagan thon thả sau khi giảm cân
Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi - 1

Holly Hagan vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trên trang Instagram cá nhân. Người đẹp 9X thoải mái trả lời những câu hỏi của người hâm mộ và thú nhận, từ khi bước vào làng giải trí, cô đã luôn phải cố gắng hoàn hảo cho "bằng chị, bằng em" 

Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi - 2

Holly Hagan tham gia show truyền hình ăn khách Geordie Shore từ năm 2011, khi đó cô mới 18 tuổi (ảnh phải). Người đẹp 9X thay đổi liên tục trong vài năm qua nhờ bơm môi, tiêm botox, 2 ca nâng ngực, tiên filler cằm, mũi và tu sửa vòng ba

Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi - 3

Holly Hagan nói: "Tôi đã mất rất nhiều năm chỉ để có được sự chấp thuận của các chàng trai. Thật buồn khi tôi không dựa vào giá trị của mình. Phẫu thuật làm cho cơ thể của tôi trở nên tồi tệ hơn 1000 lần. Tôi đã hi vọng rằng cuối cùng tôi sẽ được hạnh phúc và có cơ thể hoàn hảo"

Holly Hagan - Milkshake
Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi - 4

"Tôi đã tiêu rất nhiều tiền cho việc thẩm mỹ và tôi trông tệ hơn trước đây. Tôi không béo lên mà còn nhìn khủng khiếp và đáng buồn. Bây giờ mục tiêu của tôi là giảm mỡ, tăng cơ và trở nên thon gọn nhất có thể."

Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi - 5

"Nếu chỉ phẫu thuật, không thay đổi lối sống, chế độ ăn uống hoặc tập thể dục của bạn thì bạn sẽ chẳng có gì thay đổi và thậm chí tệ hơn trước" 

Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi - 6

Holly hiện tại đã gầy đi rất nhiều. Người đẹp nói, đó là kết quả của quá trình tập gym nghiêm túc, ăn uống khoa học chứ không phải là bỏ đói bản thân như cô vẫn thường làm trong quá khứ 

Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi - 7

Holly Hagan trong quá khứ. Người đẹp thừa nhận từng nhịn ăn nhiều ngày nhưng do lối sống thiếu lành mạnh nên cũng không hề giảm cân như mong muốn 

Tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi lại xấu đi - 8

"Tôi đã quảng cáo nhiều sản phẩm ăn kiêng trong quá khứ. Thời điểm đó, đây là cách giảm cân nhanh nhất mà tất cả chúng ta đều rất mong muốn tìm được. Sau đó, tôi đã bị ngập trong hàng trăm tin nhắn tức giận từ các chuyên gia thể dục. Họ khiến tôi quẫn trí nhưng họ đã đúng khi tức giận. Tôi lắng nghe những gì mọi người nói và hứa sẽ không bao giờ quảng cáo cho các sản phẩm giảm cân nữa."

Dàn diễn viên show Geordie Shore trổ tài ca hát

Kiều Minh

Theo DM